SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
5
1
4
8
2
7
Tin tức sự kiện 13 Tháng Mười 2021 4:15:00 CH

Quận 11 tiếp nhận 500 phần quà cho các hộ khó khăn do Ban Phật giáo người Hoa Thành phố trao tặng

 

 

Ngày 12/10, Quận 11 đã tiếp nhận 500 túi an sinh, mỗi túi trị giá 300.000 đồng dành cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận do Ban Phật giáo người Hoa Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh và Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 11 trao tặng.

Ảnh: Lãnh đạo Quận 11 trao thư cảm ơn và tặng hoa cho đại diện Ban Phật giáo người Hoa Thành phố chăm lo 500 phần quà cho các hộ khó khăn.

Tham dự buổi lễ tiếp nhận và trao quà có các đồng chí: Nguyễn Tăng Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Lâm Viên Đức, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận. Đại điện các đơn vị phối hợp có: ông Thạch Nghi Xuân, Phó Trưởng Ban Dân tộc – Tôn giáo Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh; Thượng tọa Thích Huệ Công, Trưởng Ban Phật giáo người Hoa Thành phố Hồ Chí Minh, Quyền Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Quận 8; Hòa thượng Thích Chơn Tịnh, Phó Ban Từ thiện Xã hội Báo Giác Ngộ, Trụ trì Chùa Thường Quang Quận 8 cùng các vị trong Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Quận 11.

Ảnh: Trao quà các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn Quận 11

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Tăng Minh gửi lời cảm ơn của lãnh đạo Quận 11 đến các đơn vị cùng đồng hành với quận trong thời gian qua để chăm lo an sinh cho nhân dân trên địa bàn, trong đó có các cơ sở Phật giáo Quận 11 và nhiều cơ sở Phật giáo đơn vị bạn cũng đã có nhiều chủ động trong công tác tổ chức nấu cơm miễn phí, trao tặng nhiều phần quà nghĩa tình, hỗ trợ bình oxy miễn phí đến từng người dân, điển hình như Chùa Khánh Vân Nam Viện, Tịnh thất Vạn Đức, Tịnh xá Bồi Đức… Bên cạnh đó, các vị chức sắc chức việc tôn giáo cũng tích cực vận động người dân, tín đồ Phật giáo thực hiện nghiêm các quy định trong phòng, chống dịch COVID-19.

Tại buổi lễ tiếp nhận, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Tăng Minh đã trao thư cảm ơn Ban Phật giáo người Hoa Thành phố chăm lo 500 phần quà cho các hộ khó khăn trên địa bàn Quận 11. Được biết, hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Phật giáo người Hoa Thành phố Hồ Chí Minh trong việc tổ chức trao tặng 500 phần quà đến người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận, ngoài sự hỗ trợ 5 tấn gạo (trị giá 75 triệu đồng) của Ban Từ thiện xã hội báo Giác Ngộ, các cơ sở Phật giáo trên địa bàn quận cũng đã trao tặng 500 phần nhu yếu phẩm (trị giá 81.500.000 đồng), tổng trị giá quà trong đợt trao tặng lần này là 156.500.000 đồng. Các phần quà được trao tặng đến những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường 3 (200 phần), phường 7 (100 phần) và phường 11 (200 phần).

BTQ


Số lượt người xem: 723    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA