SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
1
7
5
6
9
Tin tức sự kiện 02 Tháng Mười 2021 6:10:00 CH

Quận 11 tiếp nhận 200 sim 4G phục vụ học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

Ngày 02/10, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 11 đã tiếp nhận 200 sim 4G từ Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam trao tặng nhằm hỗ trợ việc học trực tuyến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận 11. Tham dự có ông Nguyễn Trọng Hiếu, Quận ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 11; ông Phan Thế Vinh, Phó Giám đốc Trung tâm Viễn thông Chợ Lớn.

Ảnh: Ông Nguyễn Trọng Hiếu, Quận ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 11 (bìa phải) tiếp nhận sim 4G từ ông Phan Thế Vinh, Phó Giám đốc Trung tâm Viễn thông Chợ Lớn

Việc trao tặng sim 4G nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn có thể tham gia học tập, khai thác nội dung học tập từ tài liệu dạy học trực tuyến trong thời điểm phòng, chống dịch bệnh. Đây là một trong các chương trình thiết thực nhằm hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng phát động, chương trình được Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo xây dựng và triển khai với mục tiêu hỗ trợ việc học tập theo hình thức trực tuyến và thúc đẩy phát triển xã hội số.

Tại buổi lễ tiếp nhận, ông Nguyễn Trọng Hiếu, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 11 thay mặt Ngành Giáo dục và Đào tạo Quận 11 gửi lời cảm ơn đến Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã triển khai một chương trình ý nghĩa, góp phần thực hiện tốt hơn việc dạy và học trên Internet cho học sinh trong tình hình dịch bệnh như hiện nay.

Phòng GDĐT

 


Số lượt người xem: 829    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA