SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
5
8
3
3
7
Tin tức sự kiện 01 Tháng Mười 2021 2:20:00 CH

Quận 11: Lễ trao quà của Công an TPHCM cho các hộ dân khó khăn trên địa bàn Quận 11 chịu ảnh hưởng do dịch COVID-19

 

 

Ngày 01/10, Công an Quận 11 đã phối hợp với Phòng PX03, Báo Công an TPHCM tổ chức Lễ trao quà của Ban giám đốc Công an Thành phố hỗ trợ cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận chịu ảnh hưởng do dịch COVID-19. Tham dự có các đồng chí: Đại tá Trương Minh Nhàn, Phó Trưởng phòng Công tác Đảng và công tác chính trị Công an TPHCM; Trung tá Bùi Tuấn Anh, Giám đốc Trung tâm Thể thao Công an TPHCM; Thiếu tá Nguyễn Công Danh, Bí thư Đoàn Công an TPHCM; Nguyễn Tăng Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 11; Nguyễn Trần Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 11.  

Ảnh: Đại tá Trương Minh Nhàn, Phó Trưởng phòng Công tác Đảng và công tác chính trị Công an TPHCM phát biểu tại buổi lễ

Ảnh: Phó Bí thư Thường trực Quận ủy – Giám đốc Trung tâm An sinh xã hội Quận 11 Nguyễn Tăng Minh phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Trương Minh Nhàn, Phó Trưởng phòng Công tác Đảng và công tác chính trị Công an TPHCM ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của tập thể Công an Quận 11 trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn và triển khai đồng bộ các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19 từ cấp quận đến phường, chủ động tham mưu cho Quận ủy – UBND Quận và phối hợp với các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, các tổ chức chính trị xã hội, vận động các mạnh thường quân thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo hiệu quả cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, công nhân chịu ảnh hưởng do dịch bệnh trên toàn địa bàn. Hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt với chủ đề “Lực lượng Công an TPHCM – Lá chắn phòng, chống dịch COVID-19 – Thanh bảo kiếm đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội”, Công an TPHCM cùng với Công an Quận 11 tiếp tục hưởng ứng Lễ ra quân hỗ trợ nhu yếu phẩm cho những hộ khó khăn theo kế hoạch đã đề ra với tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau”, dự kiến sẽ trao trên 300 tấn gạo, nhu yếu phẩm để chăm lo cho người dân trên địa bàn thành phố. Đồng chí Trương Minh Nhàn đề nghị Ban chỉ huy Công an Quận 11 nhanh chóng, triển khai kịp thời cho các hộ dân khó khăn trên địa bàn phường. Đợt này, Công an TPHCM đã trao 1000 phần quà cho Công an Quận 11 để hỗ trợ người dân trên địa bàn 16 phường.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo Công an TPHCM, lãnh đạo Quận 11 động viên các lực lượng cán bộ, chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ

Ảnh: Đại tá Trương Minh Nhàn, Phó Trưởng phòng Công tác Đảng và công tác chính trị Công an TPHCM trao quà cho các cán bộ chiến sĩ Công an Quận 11

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy – Giám đốc Trung tâm An sinh xã hội Quận 11 Nguyễn Tăng Minh cảm ơn sự chung tay hỗ trợ của Công an TPHCM cùng các vị mạnh thường quân đã đồng hành, kịp thời hỗ trợ cho địa phương trong đợt này gồm 10 tấn gạo và nhu yếu phẩm với tổng trị giá ước tính hơn 530 triệu đồng để chăm lo cho người dân khó khăn trên địa bàn Quận 11. Để tránh tình trạng vừa thừa, vừa thiếu, đồng chí Nguyễn Tăng Minh nhấn mạnh các đơn vị chức năng cùng với Công an Quận 11 phải phối hợp rà soát thống kê đúng người đúng đối tượng, với tinh thần “quà hỗ trợ đến đúng nơi thật sự cần”. Hy vọng với những món quà nhỏ mang ý nghĩa thiết thực sẽ giúp người dân vượt qua được những khó khăn trước mắt, sát cánh, đồng lòng cùng lực lượng Công an Thành phố và chính quyền địa phương trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Ảnh: Đại tá Phạm Xuân Thao, Trưởng Công an Quận 11 trao quà cho các hộ dân khó khăn trên địa bàn Phường 3

 

Ảnh: Trao quà cho hộ dân khó khăn trên địa bàn 16 phường

Sau buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo cùng với lực lượng công an 16 phường đã chia thành nhiều đoàn công tác đến trực tiếp trao quà cho các hộ dân khó khăn, người lao động tại các khu nhà trọ vẫn bám trụ và gắn bó với TPHCM trong đợt dịch này. Tại mỗi nơi đến thăm, Trưởng Công an Quận 11 Phạm Xuân Thao cho biết, “Theo chủ trương chung của TPHCM, Quận 11 phấn đấu từng bước đưa sinh hoạt của người dân sang trạng thái bình thường mới”. Đồng chí động viên bà con nhân dân lao động cố gắng vượt qua khó khăn, thiếu thốn, cùng những mất mát do chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 và bày tỏ mong muốn bà con nhân dân tiếp tục tin tưởng, đồng thuận, đồng hành cùng chính quyền địa phương vượt qua khó khăn, thực hiện nghiêm các quy định về bảo vệ sức khỏe nhân dân, bảo vệ thành quả chống dịch.

BTQ


Số lượt người xem: 878    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA