SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
8
4
9
6
9
Tin tức sự kiện 23 Tháng Chín 2021 2:40:00 CH

Lãnh đạo Thành phố và lãnh đạo Quận 11 thăm và tặng quà trẻ em khó khăn trên địa bàn nhân dịp Tết Trung thu 2021

 

Trong 2 ngày 20-21/9, đoàn công tác của Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM do đồng chí Nguyễn Trần Phượng Trân, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM và 08 đoàn công tác của lãnh đạo Quận 11 đã đến thăm và tặng quà cho 39 trẻ mồ côi, có cha mẹ tử vong do nhiễm COVID-19 nhân dịp Tết Trung thu năm 2021.

Ảnh: Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM Nguyễn Trần Phượng Trân đã đến thăm và trao quà cho em Lê Hoàng Phong, học sinh trường tiểu học Hưng Việt, có cha vừa mất do COVID-19

 

Ảnh: Bí thư Quận ủy Quận 11 Trương Quốc Lâm đến thăm và trao quà cho em Phạm Lý Như Quỳnh, trường Tiểu học Bình Thới, mồ côi cha, hiện đang sống với mẹ

Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM Nguyễn Trần Phượng Trân đã đến thăm và trao quà cho em Lê Hoàng Phong, học sinh trường tiểu học Hưng Việt, có cha vừa mất do COVID-19. Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM Nguyễn Trần Phượng Trân đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn của gia đình em Lê Hoàng Phong, động viên gia đình cố gắng tạo điều kiện để em tham gia học tập, nỗ lực học tập để lo cho tương lai sau này của em. Đồng chí Nguyễn Trần Phượng Trân dặn dò các gia đình có khó khăn cần liên hệ với địa phương hỗ trợ cho các em học tập đến nơi đến chốn, lãnh đạo thành phố và quận nhà luôn quan tâm, theo dõi và tạo điều kiện cho các em được học tập.

Ảnh: Chủ tịch UBND Quận 11 Trần Phi Long động viên gia đình em Dương Vĩ Bình có cha mất do COVID-19

Ảnh: Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 11 Trần Thị Phi Yến và Ban chỉ huy Quân sự Quận 11 đến thăm và trao quà cho em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đoàn lãnh đạo Quận 11 do đồng chí Trương Quốc Lâm, Bí thư Quận ủy Quận 11 làm trưởng đoàn đã đến thăm 03 gia đình các em học sinh Trường Tiểu học Bình Thới và Trường THCS Lê Anh Xuân, mồ côi cha và hiện đang sống với mẹ. Tại mỗi nơi đến thăm, đồng chí Trương Quốc Lâm chia sẻ với các gia đình cố gắng vượt qua nỗi mất mát quá lớn này. Đồng thời động viên các em tiếp tục cố gắng nỗ lực học tập thật tốt để xây dựng tương lai tốt hơn cho bản thân và sau này trở thành người có ích cho xã hội.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo quận đến thăm và trao quà cho em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đoàn công tác do Chủ tịch UBND Quận 11 Trần Phi Long làm trưởng đoàn cũng đã đến thăm các gia đình tại Phường 3 Quận 11. Đồng chí Trần Phi Long đánh giá cao nỗ lực của phường trong công tác chăm lo, hỗ trợ cho các gia đình các em học sinh có cha mẹ mất vì COVID-19. Đồng chí chia sẻ với việc khó khăn, thiếu thốn trang thiết bị học tập trực tuyến của các em. Đồng thời cho biết sẽ làm việc với các đơn vị và mạnh thường quân để mau chóng trang bị hỗ trợ thiết bị học tập cho các em với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất để các em yên tâm học tập.

 

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo quận đến thăm và trao quà cho em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngoài 39 em mồ côi, có cha mẹ mất do COVID-19 được lãnh đạo thành phố và quận trực tiếp đến thăm hỏi, động viên, Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận cũng phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự Quận 11 trao thêm 500 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận 11.

BTQ


Số lượt người xem: 1246    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA