SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
3
8
0
4
6
Tin tức sự kiện 18 Tháng Chín 2021 8:55:00 CH

Quận 11 tiếp nhận 500 phần quà của Bộ Tư lệnh Quân khu 7 và Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM hỗ trợ nhân dân có hoàn cảnh khó khăn do dịch COVID-19

 

 

Ngày 18/9, Quận 11 đã phối hợp với Quân khu 7 và Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM tổ chức “Chương trình 20.000 phần quà nghĩa tình” chia sẻ khó khăn, giúp đỡ 500 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do dịch COVID-19 trên địa bàn Quận 11.

Tham dự có các đồng chí: Thiếu tướng Lê Ngọc Hải, Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thành phố; Nguyễn Hồ Thiện Nhân, Phó Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM; Nguyễn Tăng Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 11; Nguyễn Thị Mai Trang, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Quận 11.

Ảnh: Lãnh đạo Quận 11 tiếp nhận biểu trưng 500 phần quà từ Bộ Tư lệnh Quân khu 7 cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn Quận 11

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Lê Ngọc Hải, Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thành phố cho biết, “Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Bộ Tư lệnh TPHCM phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM tổ chức trao tặng 500 phần quà, nằm trong chương trình 20.000 phần quà nghĩa tình, hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận 11. Mỗi phần quà bao gồm: gạo, mì tôm và một số nhu yếu phẩm thiết yếu khác, tuy giá trị không lớn nhưng đây là tấm lòng của cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang quân khu và Hiệp hội các doanh nghiệp thành phố với mong muốn giải quyết được phần nào khó khăn trước mắt của bà con nhân dân trong giai đoạn dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp này”. Đồng chí cũng gửi lời chúc sức khỏe đến nhân dân Quận 11, cảm ơn sự ủng hộ và đồng thuận của nhân dân địa phương và gia đình đã tin tưởng và chấp hành nghiêm các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật nhà nước, các quy định của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch các cấp với tinh thần “mỗi người dân là một chiến sĩ”, “mỗi gia đình, phường xã là một pháo đài chống dịch”.

Ảnh: Trao quà cho các hộ dân khó khăn trên địa bàn Quận 11

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 11 Nguyễn Tăng Minh bày tỏ sự tri ân đối với sự hỗ trợ của Bộ Tư lệnh Quân khu 7 và Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM trao tặng cho nhân dân quận nhà khắc phục khó khăn vượt qua dịch COVID-19. Đồng chí cho biết thêm, từ đầu dịch đến nay, cấp ủy chính quyền Quận 11 đã nhận được sự hỗ trợ của Bộ Quốc phòng tăng cường 398 đồng chí là bác sĩ, cán bộ, chiến sĩ thuộc Học viện Quân y, lực lượng Quân y Quân chủng Phòng không – Không quân; lực lượng Bệnh viện 354 Tổng Cục Hậu cần; cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 309/Quân đoàn 4. Đồng thời, Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh TPHCM đã quan tâm hỗ trợ hơn 1.600 tấn gạo; 7.600 phần quà; 50 tấn rau, củ, quả, nông sản các loại và các loại vật tư y tế phục vụ chống dịch. Những việc làm ý nghĩa đó đã giúp đỡ thiết thực cho nhân dân Quận 11 vơi bớt khó khăn, ấm lòng trong đại dịch, thể hiện phẩm chất cao quý “Bộ đội Cụ Hồ” trong lòng cấp ủy, chính quyền và nhân dân Quận 11.

Ảnh: Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 11 Nguyễn Tăng Minh trao thư cảm ơn đại diện các mạnh thường quân

Dịp này, lãnh đạo quận đã trao thư cảm ơn cho đại diện các mạnh thường quân đã hỗ trợ 500 phần quà thiết yếu cho nhân dân địa phương.

BTQ


Số lượt người xem: 933    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA