SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
1
2
9
3
Tin tức sự kiện 17 Tháng Chín 2021 12:45:00 CH

Quận 11 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho các quần chúng ưu tú trong tuyến đầu chống dịch

 

 

Ngày 17/9, Đảng bộ Quận 11 đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho các quần chúng ưu tú Nguyễn Minh Cương, Hồ Nguyễn Hoàng Anh, Trần Đỗ Hoàng Phúc, Võ Tấn Lộc. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Tăng Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 11; Trần Phi Long, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 11; Huỳnh Kim Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy Quận 11 cùng các đồng chí là cấp ủy viên của đảng bộ, chi bộ nơi có đảng viên được kết nạp.

Ảnh: Lãnh đạo Quận trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đảng viên mới Nguyễn Minh Cương, Hồ Nguyễn Hoàng Anh, Trần Đỗ Hoàng Phúc, Võ Tấn Lộc

Trong đợt này, Ban Thường vụ Quận ủy Quận 11 đã ra quyết định kết nạp 04 quần chúng ưu tú gồm đồng chí Nguyễn Minh Cương thuộc Đảng ủy Chi cục Thuế Quận 11 và 03 đồng chí là chiến sĩ Công an nhân dân thuộc Đảng ủy Công an Quận 11 là các đồng chí Hồ Nguyễn Hoàng Anh, Trần Đỗ Hoàng Phúc, Võ Tấn Lộc. Đây là 04 trong nhiều quần chúng ưu tú tiêu biểu, có quá trình rèn luyện phấn đấu bền bỉ, luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm, xung kích, tình nguyện trong mọi nhiệm vụ được giao cũng như trên tuyến đầu chống “giặc COVID-19” của quận nhà.

Phát biểu tại lễ kết nạp đảng viên mới, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 11 Nguyễn Tăng Minh chúc mừng 04 đồng chí Nguyễn Minh Cương, Hồ Nguyễn Hoàng Anh, Trần Đỗ Hoàng Phúc, Võ Tấn Lộc đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của tổ chức Đảng Cộng sản Việt Nam. Thời gian qua, các đồng chí đã nỗ lực phấn đấu trong chuyên môn, tình nguyện xung kích trên các mặt trận khác nhau của công tác phòng chống dịch. Đây là niềm vinh dự to lớn của mỗi đồng chí, song đó cũng là trách nhiệm cao cả, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đề nghị: Mỗi đồng chí phải thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ “Vào Đảng không phải để làm quan phát tài, vào Đảng để phục vụ Tổ quốc, phục vụ Đảng, phục vụ Nhân dân”. Các đồng chí phải luôn luôn ghi nhớ và thực hiện nghiêm túc 4 nhiệm vụ của người đảng viên, tiếp tục không ngừng rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức; phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu, tích cực tham gia bảo vệ Đảng, Nhà nước, phát huy vai trò lãnh đạo của tổ chức đảng, đảng viên trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội; thể hiện vai trò, trách nhiệm của người đảng viên là chiến sĩ Công an nhân dân tham gia nơi tuyến đầu chống dịch, chung sức cùng quận đẩy lùi dịch bệnh, là người công chức sẽ góp sức xây dựng và phục hồi nền kinh tế quận nhà sau đại dịch đưa cuộc sống người dân về trạng thái bình thường mới.

Đồng chí Nguyễn Tăng Minh cũng gửi gắm, nhắc nhở đến cấp ủy và các đảng viên mới phải không ngừng bồi dưỡng, trau dồi, rèn luyện, phấn đấu để không chỉ xứng đáng là đảng viên tiên phong, gương mẫu mà còn là những “chiến sĩ” nhiệt huyết, đóng góp hết sức mình cho địa phương, phấn đấu sớm trở thành đảng viên chính thức.

BTQ

 

 


Số lượt người xem: 1189    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA