SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
9
4
0
5
9
Tin tức sự kiện 06 Tháng Chín 2021 5:45:00 CH

Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 11 trao tặng gần 400 suất ăn cho các cán bộ, chiến sĩ hỗ trợ Quận 11 phòng, chống dịch

 

 

Ngày 05/9, đoàn công tác của Hội LHPN Quận 11 do đồng chí Trần Thị Phi Yến, Quận ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 11 làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tặng các suất ăn nghĩa tình cho các cán bộ, chiến sĩ được tăng cường hỗ trợ Quận 11 trong công tác phòng, chống dịch trên địa bàn 16 phường. 

Ảnh: Đồng chí Trần Thị Phi Yến, Quận ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 11 thăm hỏi, động viên các cán bộ, chiến sĩ, bác sĩ quân y hỗ trợ Quận 11 chống dịch.

Ngay từ sáng sớm, chị em hội viên phụ nữ đã tất bật với việc chuẩn bị nguyên liệu, sơ chế thức ăn, nấu cháo, chế biến thực phẩm, chuẩn bị các nguyên liệu để nấu nước mát, phân chia đóng hộp, đóng chai... Tuy vất vả, nhưng chị em hội viên phụ nữ cảm thấy rất vui vì nhiệm vụ và vai trò hậu phương của mình cho hoạt động chống dịch của địa phương. Để hoàn thành hơn 400 phần quà ấm áp nghĩa tình quân dân chứa đựng nhiều công sức, tấm lòng của chị em hội viên phụ nữ quận gửi đến các cán bộ, chiến sĩ về tăng cường hỗ trợ cho quận nhà chống dịch. 

Trực tiếp thăm hỏi nơi ăn, chốn ngủ của cán bộ, chiến sĩ, đồng chí Trần Thị Phi Yến, Quận ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 11 đã gửi lời cảm ơn, chia sẻ với những vất vả của các “chú bộ đội” khi về hỗ trợ địa phương với những nhiệm vụ hết sức mới mẻ như phân chia rau củ quả, phân phát cho người dân khó khăn, đi chợ hộ người dân, mua thuốc hộ dân, tiếp oxy cấp cứu người dân bị nhiễm bệnh, khám và phát thuốc cho các bệnh nhân… Đồng chí động viên các lực lượng cán bộ, chiến sĩ được tăng cường về hỗ trợ cho địa phương hãy giữ gìn sức khỏe, đảm bảo tốt nguyên tắc an toàn khi thi hành nhiệm vụ; tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương trong cuộc chiến chống dịch này.

Đại úy Nguyễn Đại Hiệp, Chính trị viên Đại đội 9, Tiểu đoàn 9, Trung đoàn 31, Sư đoàn 309, Quân đoàn 4, người phụ trách các cán bộ chiến sĩ tăng cường tại đơn vị Phường 2 Quận 11 thay mặt các cán bộ, chiến sĩ cảm kích những phần quà nghĩa tình của chị em hội viên phụ nữ Quận 11 đã chăm lo sức khỏe cho các anh em trong đơn vị. Đồng chí nhấn mạnh, “Bộ đội từ dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu. Do vậy, tôi luôn quán triệt đến các anh em chiến sĩ phương châm “Chống dịch như chống giặc” với tinh thần “Sự an toàn của Nhân dân là trên hết, trước hết”.”

BTQ


Số lượt người xem: 1071    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA