SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
8
0
7
0
6
Tin tức sự kiện 28 Tháng Tám 2021 12:30:00 CH

Quận 11 hỗ trợ người dân mua và giao thuốc tận nhà

 

Nhằm đảm bảo việc thực hiện nghiêm quy định về giãn cách xã hội “ai ở đâu ở yên đó”, nhà cách ly với nhà, tổ dân phố cách ly với tổ dân phố bắt đầu từ 23/8 đến 6/9, góp phần tạo điều kiện cho người dân an tâm ở nhà để thực hiện tốt giãn cách xã hội, lực lượng Công an Quận 11 đã tổ chức nhận các đơn thuốc của người dân trên địa bàn, tổng hợp nhu cầu của người dân, tổ chức mua thuốc và giao thuốc trực tiếp tại nhà cho người dân.

Ảnh: Bí thư đoàn Công an Quận 11 Phạm Anh Thư tiếp nhận các đơn thuốc từ nhà phân phối để chuẩn bị giao thuốc cho người dân

Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Công an Quận 11 Phạm Anh Thư cho biết, “Nhận thấy nhu cầu mua thuốc để điều trị bệnh của người dân là một nhu cầu cấp thiết, do vậy chúng tôi đã chủ động tham mưu Ban chỉ huy Công an Quận, xin ý kiến để triển khai ngay nhằm hỗ trợ kịp thời cho người dân. Thông qua nhiều kênh để tiếp nhận thông tin, nhu cầu của người dân từ Trang thông tin điện tử Ủy ban nhân dân quận, các trang mạng xã hội của các ban, ngành đoàn thể quận và cơ sở, Trang Zalo Official của Công an Quận 11 và triển khai trong hệ thống 16 phường, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Công an Quận 11 đã thông tin rộng rãi đến Nhân dân Quận 11 về số điện thoại tiếp nhận nhu cầu mua thuốc của người dân và hỗ trợ giao thuốc tận nhà. Mỗi ngày, tổng hợp nhu cầu mua thuốc của người dân, chúng tôi liên hệ trước với nhà phân phối để chuẩn bị các loại thuốc và phân chia sẵn, sau đó các chiến sĩ công an sẽ đến nhận thuốc và phân phối về cho cơ sở, sau đó lực lượng công an quận và công an khu vực sẽ mang trực tiếp đến nhà người dân”.

Ảnh: Công an khu vực hỗ trợ giao thuốc tại nhà cho người dân.

Một chiến sĩ công an chia sẻ, “Trước đó, chúng tôi đã liên hệ và làm việc với Nhà thuốc Long Châu, là đơn vị liên kết để cung ứng thuốc cho người dân trên địa bàn. Trên cơ sở tổng hợp nhu cầu của người dân, nhà thuốc sẽ chuẩn bị, đóng gói thuốc theo đơn mua, chúng tôi đến nhận và giao cho các chiến sĩ công an theo địa bàn phụ trách, sau đó, thuốc được vận chuyển đến tận tay người dân”.

 

THÔNG TIN HỖ TRỢ MUA THUỐC VÀ GIAO TẬN NHÀ

* Đầu mối nhận đơn thuốc:

1. Đ/c Phạm Anh Thư - Bí thư Đoàn (Zalo: 0996072101, sđt: 0984613725)

2. Đ/c Nguyễn Trọng Tấn - Bí thư Chi đoàn CTHC (Zalo: 0397692636)

3. Đ/c Nguyễn Văn Minh Trí - Đoàn viên CTHC (Zalo: 0933965355)

* Hình thức nhận đơn thuốc: Người dân chụp ảnh đơn thuốc giải qua Zalo, để lại tên, địa chỉ, số điện thoại. Lưu ý: nếu thuốc cần mua không có, có thể thay bằng thuốc khác thì để lại ghi chú.

* Nhà thuốc liên hệ: Nhà thuốc Long Châu – Quận 11.

* Hình thức thanh toán: Chuyển khoản qua số tài khoản: 14110000099634, BIDV, chủ tài khoản: Phan Anh Thư hoặc Đoàn Công an Quận sẽ ứng trước, khi giao thuốc sẽ nhận tiền lại sau.

* Địa bàn hỗ trợ: Quận 11

BTQ

 

 


Số lượt người xem: 1496    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA