SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
9
3
1
0
8
Tin tức sự kiện 28 Tháng Tám 2021 11:30:00 SA

Lãnh đạo Quận 11 chúc mừng kỷ niệm 76 năm Ngày Truyền thống các cơ quan hành chính Nhà nước (28/8/1945-28/8/2021)

 

 

Sáng ngày 28/8, Quận 11 đã tổ chức họp mặt chúc mừng 76 năm ngày Truyền thống các cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945 – 28/8/2021). Tham dự có các đồng chí: Trần Phi Long, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 11; Nguyễn Trần Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND Quận 11; Trần Thị Bích Trâm, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Quận 11; Trần Thúc Chương, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Quận 11 và đại diện lãnh đạo các phòng, ban Văn phòng UBND, Phòng Nội vụ, Phòng Tài chính Kế hoạch, Phòng Tư pháp, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội, Phòng Văn hóa Thông tin thuộc UBND Quận 11.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 11 Trần Phi Long ghi nhận những đóng góp của các phòng, ban tham mưu cho lãnh đạo quận trong công tác chỉ đạo điều hành địa phương trong thời gian qua. Trước yêu cầu của công tác quản lý hành chính nhà nước ngày càng chuyên nghiệp, hiện đại, từng cán bộ, công chức quận đã không ngừng nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ giúp cho việc tiếp nhận, xử lý các công việc ngày càng trở nên nhanh, nhạy và chính xác hơn. Các cơ quan hành chính nhà nước của quận đã làm tốt công tác tham mưu trong các lĩnh vực của mình, đề xuất và tổ chức thực hiện nhiều giải pháp đổi mới trên các lĩnh vực, đặc biệt là trong các chương trình, đề án và các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, cải cách hành chính và hiện đại hóa nền hành chính; đồng thời luôn đổi mới, cải tiến phương pháp làm việc hiệu quả đáp ứng yêu cầu ngày càng cao đối với cán bộ, công chức trong giai đoạn hiện nay; góp phần quan trọng vào kết quả phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng và các chương trình trọng tâm, trọng điểm của quận nhà.

 

Ảnh: Lãnh đạo quận tặng quà động viên tập thể Văn phòng UBND, Phòng Nội vụ, Phòng Tài chính - Kế hoạch, Phòng Tư pháp, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Phòng Văn hóa - Thông tin

Đồng chí nhấn mạnh, “mỗi phòng, ban đơn vị, với vai trò, chức năng nhiệm vụ khác nhau, nhưng để công tác chỉ đạo điều hành đạt hiệu quả cao nhất là nhờ vào sự phối hợp đồng bộ của từng cơ quan tham mưu để vận hành tốt bộ máy hành chính nhà nước. Nhất là trong thời điểm dịch bệnh phức tạp này, tất cả Nhân dân đều gặp nhiều khó khăn và cần được sự hỗ trợ từ chính quyền địa phương. Tôi mong mỏi tất cả các cán bộ, công chức từng phòng, ban đơn vị hãy nỗ lực hơn nữa, nhận lãnh trách nhiệm và khó khăn về mình, gánh vác, chia sẻ và đồng hành cùng Nhân dân để vượt qua dịch bệnh, sớm đưa địa phương trở về trạng thái bình thường mới”.

Dịp này, các đồng chí lãnh đạo quận đã tặng quà chúc mừng đại diện tập thể các cơ quan hành chính nhà nước của quận.

Đại diện các cơ quan hành chính quận, Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội quận Nguyễn Phi Long cám ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo quận đối với các phòng, ban chuyên môn nhân kỷ niệm Ngày truyền thống các cơ quan hành chính nhà nước. Đồng thời, thể hiện quyết tâm sẽ tiếp tục tăng cường đoàn kết, thống nhất, tăng cường công tác phối hợp giữa các phòng, ban chuyên môn quận góp phần tham mưu tốt cho lãnh đạo quận trong công tác chỉ đạo điều hành đạt hiệu quả ngày một cao hơn.

BTQ

 


Số lượt người xem: 1148    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA