SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
7
0
5
7
7
Tin tức sự kiện 27 Tháng Sáu 2021 8:45:00 SA

Nhiều hoạt động chăm lo cho các điểm tiêm chủng mở rộng trên địa bàn quận

 

Từ ngày 21/6 đến nay, Quận 11 đã thực hiện chỉ đạo của Sở Y tế TPHCM triển khai 4 điểm tiêm vaccine cộng đồng tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, Trường THCS Hậu Giang, Trường THCS Lê Quý Đôn và Trường THCS Lữ Gia nhằm đáp ứng số lượng lớn các đối tượng được tham gia tiêm chủng, đảm bảo cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn TPHCM trong tình hình hiện nay. Bên cạnh đó, bắt đầu từ 24/6 đến nay, Quận đã hỗ trợ điều phối thêm 1 điểm tiêm chủng mở rộng của TPHCM tại Nhà thi đấu Phú Thọ.

 

Ảnh: Trao kinh phí chăm lo các điểm tiêm vaccine COVID-19 Quận 11

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND Quận 11, nhằm góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, ngày 24/6, Liên đoàn Lao động Quận 11 chủ trì, phối hợp cùng Ban Dân vận Quận ủy Quận 11, đã đến thăm hỏi và tặng quà động viên tại 4 điểm tiêm chủng vaccine tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, Trường THCS Hậu Giang, Trường THCS Lê Quý Đôn và Trường THCS Lữ Gia trên địa bàn quận.

 

Ảnh: Hội LHPN chăm lo cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn quận

Tại mỗi nơi đến, thay mặt Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Quận 11, ông Dương Văn Nhân, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận 11 gửi lời cám ơn đến đội ngũ y bác sĩ, ekip trực, lực lượng hỗ trợ đã vất vả những ngày vừa qua để tiêm phòng vaccine cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, người dân… nhằm góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19. Chia sẻ và động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch tại 4 điểm tiêm chủng này, Liên đoàn Lao động Quận 11 đã trao tặng mỗi điểm tiêm một phần quà trị giá 5 triệu đồng với mong muốn động viên, tiếp sức hỗ trợ kịp thời cho đội ngũ thực hiện nhiệm vụ tại các điểm tiêm chủng vaccine mở rộng này. Tổng kinh phí trao tặng 4 điểm tiêm là 20 triệu đồng.

Cùng với công tác chăm lo, những ngày qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 11 đã hỗ trợ công tác hậu cần tại các điểm tiêm chủng mở rộng của quận, điểm tiêm chủng của TPHCM tại Nhà thi đấu Phú Thọ (Quận 11), các điểm cách ly tập trung và một số khu vực phong tỏa trên địa bàn Quận 11. Các chị em hội viên phụ nữ đã chuẩn bị các phần ăn, nước uống, trái cây nhằm chăm lo thiết thực cho lực lượng làm nhiệm vụ tại đây với mong muốn góp phần động viên, khích lệ để các lực lượng có sức khỏe tốt thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn quận.

BTQ


Số lượt người xem: 1719    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA