SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
8
1
3
4
1
Tin tức sự kiện 07 Tháng Sáu 2021 4:15:00 CH

Phường 11: Sẻ chia nghĩa tình cùng người dân vượt qua khó khăn mùa dịch

 

 

Vừa qua, UBND Phường 11 Quận 11 đã có nhiều hoạt động nhằm động viên tinh thần, cũng như hỗ trợ các gia đình đang thực hiện cách ly tại nhà trên địa bàn phường.

Ảnh: Phường 11 trao phần cơm hỗ trợ đến các gia đình đang thực hiện cách ly tại nhà

Ảnh: Người dân Phường 11 đang thực hiện cách ly tại nhà nhận suất ăn hỗ trợ 

Với tinh thần Đảng, Nhà nước và nhân dân cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh, lãnh đạo UBND Phường 11 Quận 11 đã vận động các mạnh thường quân, các doanh nghiệp, cơ sở trên địa bàn cùng hỗ trợ suất ăn cho những gia đình thực hiện cách ly tại nhà trên địa bàn phường. Mỗi ngày 3 bữa (sáng, trưa, chiều), lãnh đạo phường phân công cán bộ đặt cơm và giao đến từng hộ gia đình, để mỗi người dân an tâm thực hiện cách ly đúng quy định, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

 Ảnh: Mạnh thường quân trao phần khoai lang tím hỗ trợ cho hộ gia đình khó khăn tại Phường 11

Ngoài ra, UBND Phường 11 đã phối hợp cùng mạnh thường quân tổ chức trao tặng phần quà là khoai lang tím Nhật, đến với những gia đình đang thực hiện cách ly tại nhà, các hộ nghèo và hộ cận nghèo, người dân đang gặp khó khăn….tại phường. Được biết, đây là phần ủng hộ từ mạnh thường quân mong muốn chia sẻ khó khăn của người nông dân trước tình hình giá thu mua khoai lang tím Nhật đang sụt giảm mạnh.

BTQ

 


Số lượt người xem: 817    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA