SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
5
0
1
5
3
4
Tin tức sự kiện 14 Tháng Năm 2021 1:25:00 CH

Quận ủy Quận 11 trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5

 

Sáng ngày 14/5, Quận ủy Quận 11 đã long trọng tổ chức Họp mặt kỷ niệm 110 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 - 05/6/2021), Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt ngày 19/5/2021 và sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII, biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021 và giai đoạn 2016 – 2021. Đến dự có các đồng chí: Trương Quốc Lâm, Bí thư Quận ủy Quận 11; Nguyễn Tăng Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận 11; Trần Phi Long, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 11.

Ảnh: Bí thư Quận ủy Trương Quốc Lâm trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Cương, Đảng bộ Phường 7

Đợt này, Quận 11 có 51 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Cụ thể, trong đó có 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 03 đồng chí được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 10 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 06 đồng chí được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 22 đồng chí được nhận Huy hiện 40 năm tuổi Đảng và 08 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Nâng tổng số đảng viên có huy hiệu Đảng của toàn Đảng bộ quận lên 1.402 đồng chí, chiếm tỷ lệ 30% tổng số đảng viên trong toàn đảng bộ quận.

 

Ảnh: Bí thư Quận ủy Trương Quốc Lâm trao Huy hiệu cho các đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Quận ủy Quận 11 Trương Quốc Lâm khẳng định Ban Thường vụ Quận ủy trân trọng ghi nhận và đánh giá cao những công sức đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của quận nhà trong suốt thời gian qua. Bí thư Quận ủy Trương Quốc Lâm bày tỏ, “Được nhận Huy hiệu Đảng không những là một vinh dự lớn đối với người đảng viên và gia đình các đồng chí, mà đó còn là niềm vui, vinh dự chung của toàn Đảng bộ Quận 11. Ban Thường vụ mong rằng các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tham gia xây dựng chi bộ, đảng bộ đạt trong sạch, vững mạnh để lãnh đạo thực hiện tốt các mục tiêu nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị và luôn xứng đáng là những người đảng viên trung kiên, ưu tú của Đảng.”

 

Ảnh: Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận Nguyễn Tăng Minh trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Qua 05 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, tại Quận 11 đã có nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu thuộc các ngành, các giới, trên các lĩnh vực trong học tập và làm theo Bác với những việc làm cụ thể, thiết thực. Quận ủy trân trọng ghi nhận và biểu dương thành tích đạt được của 108 tập thể và cá nhân tiêu biểu thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021 và giai đoạn 2016 – 2021. Bí thư Quận ủy Trương Quốc Lâm bày tỏ sự kỳ vọng, các gương điển hình trong học tập và làm theo Bác sẽ tiếp tục được tuyên truyền, lan tỏa, nhân rộng các mô hình hay, cách làm hiệu quả trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW để việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh luôn là việc làm thường xuyên trong xã hội.

 

Ảnh: Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 11 Trần Phi Long trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Đại diện đảng viên được trao huy hiệu Đảng, đồng chí Vũ Công Luận (đảng viên được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng) phát biểu cảm tưởng, “Đây là kết quả của một quá trình phấn đấu của mỗi cá nhân ở mỗi cương vị và lĩnh vực công tác khác nhau. Đảng trao cho chúng ta huy hiệu hôm nay cũng là để nhắc nhở mỗi chúng ta hãy nhớ lời thề trước Đảng kỳ năm xưa, “suốt đời đi theo Đảng, phục vụ Nhân dân, phụng sự Tổ quốc”. Hôm nay được nhận phần thưởng cao quý và vinh dự này, chúng tôi càng thấy trách nhiệm của mình phải cao hơn, ra sức phấn đấu hơn, rèn luyện, học tập theo tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác Hồ kính yêu, để thật xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam trong công cuộc đổi mới của Đảng mặc dù phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức”.

Thay mặt tuổi trẻ Quận 11, Phó Bí thư Quận Đoàn 11 Đặng Hiếu bày tỏ sự vinh dự khi được tham dự lễ trao huy hiệu đảng, đồng thời thể hiện quyết tâm thế hệ trẻ sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, noi theo gương các thế hệ cha anh, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tham gia xây dựng chi bộ, đảng bộ đạt trong sạch, vững mạnh; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tiếp tục phấn đấu cho sự nghiệp xây dựng và phát triển quận nhà.

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra phức tạp, do vậy Quận 11 công bố Quyết định khen thưởng 26 tập thể và 55 cá nhân đã có thành tích trong thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong năm 2021 và 12 tập thể, 15 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2021 và không tổ chức tuyên dương tại hội nghị. Sau hội nghị, Giấy khen và tiền thưởng sẽ được chuyển đến các tập thể và cá nhân được tuyên dương.

BTQ


Số lượt người xem: 1036    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA