SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
3
2
0
2
6
Tin tức sự kiện 20 Tháng Tư 2021 3:05:00 CH

Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú cho người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

 

Trong thời gian từ ngày 30/3 đến 17/4, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 11 đã phối hợp với các đơn vị có ứng cử viên ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú cho các ứng cử viên Đại biểu Quốc hội gồm có ông Nguyễn Sỹ Quang, ông Nguyễn Tri Thức; các ứng cử viên Đại biểu HĐND TPHCM gồm có ông Đặng Hiếu, ông Tăng Chí Thượng, bà Lê Thị Kim Hồng, ông Hà Hải, bà Đặng Thị Minh Hiếu, ông Trần Nam Đức và ứng cử viên Đại biểu huyện, xã, thị trấn gồm ông Trần Chánh Xuân, ông Ngô Văn Phương.

Sau khi nghe MTTQ Việt Nam phường thông qua tiêu chuẩn, lý lịch trích ngang của người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, các cử tri khu phố nơi ứng cử viên sinh sống đã nêu ý kiến nhận xét về các ứng cử viên.

Các cử tri đánh giá cao năng lực công tác, trình độ chuyên môn nghiệp vụ của các ứng cử viên được giới thiệu, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng và thể hiện sự tín nhiệm cao đối với các ứng cử viên được các tổ chức giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Các cử tri hy vọng nếu các ứng cử viên trúng cử trở thành người đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ phát huy năng lực công tác đóng góp cho địa phương nơi cư trú, cho đơn vị công tác và thành phố ngày càng phát triển vững mạnh.

Kết thúc buổi lấy ý kiến, 100% cử tri có mặt tại hội nghị đã thống nhất giới thiệu các ứng cử viên tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội, HĐND TPHCM và HĐND các huyện, xã, thị trấn nhiệm kỳ 2021-2026.

Các ứng cử viên được lấy phiếu tín nhiệm bày tỏ nếu trúng cử sẽ phát huy vai trò, trách nhiệm của mình, đóng góp tâm sức, trí tuệ cho sự phát triển chung của nơi công tác, nơi cư trú và TPHCM nói chung, hoàn thành sứ mệnh của người đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp; giữ mối liên hệ, gắn bó chặt chẽ với cử tri nơi ứng cử, nơi công tác, nơi cư trú; sẽ phản ánh trung thực, kịp thời, đầy đủ ý chí, nguyện vọng chính đáng của cử tri và nhân dân”.

BTQ

 


Số lượt người xem: 494    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA