SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
9
8
2
7
1
Tin tức sự kiện 05 Tháng Tư 2021 12:15:00 CH

Lấy ý kiến cử tri nơi cư trú cho người ứng cử đại biểu HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Tăng Chí Thượng, Phó Giám đốc Sở Y tế TPHCM

 

Ngày 2/4, tại Trường THCS Nguyễn Huệ, Phường 5 đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú cho ứng cử viên Tăng Chí Thượng, ngụ tại Khu phố 2, Phường 5, Quận 11 được tổ chức giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021-2026. Dự buổi lấy ý kiến có ông Nguyễn Tăng Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận; bà Lê Thị Thu Vân, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận và 65 cử tri đại diện các hộ dân tại Khu phố 4.

 

Ảnh: Cử tri biểu quyết nhất trí 100% giới thiệu ứng cử viên Tăng Chí Thượng, Phó Giám đốc Sở Y tế TPHCM tham gia ứng cử Đại biểu HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Sau khi nghe MTTQ Việt Nam phường thông qua tiêu chuẩn, lý lịch trích ngang của người ứng cử đại biểu HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021-2026, các cử tri khu phố 4 nơi ứng cử viên sinh sống đã nêu ý kiến nhận xét về ứng cử viên đại biểu HĐND TPHCM đối với ông Tăng Chí Thượng.

 

Ảnh: Ứng cử viên Tăng Chí Thượng phát biểu với các cử tri về tại hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú.

Đại diện người dân Khu phố 2 phát biểu ý kiến, chúng tôi thấy ông Tăng Chí Thượng là một người gần gũi với nhân dân, có trình độ chuyên môn cao, ông và gia đình luôn hòa đồng với nhân dân tại tổ dân phố, luôn gương mẫu tham gia các phong trào tại địa phương. Chúng tôi tin tưởng với năng lực của mình, ông sẽ góp phần đưa tiếng nói của nhân dân thành phố đến các cơ quan chức năng, góp phần giải quyết các vấn đề bức xúc của người dân. Chúng tôi bày tỏ sự tín nhiệm cao với ông tham gia ứng cử Đại biểu HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021-2026.

Phát biểu với các cử tri tham dự, ông Tăng Chí Thượng chia sẻ: “Tôi rất cám ơn bà con cử tri tin tưởng, tín nhiệm đối với bản thân. Nếu tôi trúng cử HĐND TPHCM sẽ tiếp tục đóng góp tâm sức, trí tuệ cho sự phát triển chung của nơi công tác, nơi cư trú và TPHCM nói chung, ngành y tế nói riêng và hoàn thành sứ mệnh của người đại biểu HĐND giữ mối liên hệ, gắn bó chặt chẽ với cử tri nơi ứng cử, nơi công tác, nơi cư trú; sẽ phản ánh trung thực, kịp thời, đầy đủ ý chí, nguyện vọng chính đáng của cử tri và nhân dân đến HĐND TPHCM”.

Kết thúc buổi lấy ý kiến, 100% cử tri có mặt tại hội nghị đã thống nhất giới thiệu đồng chí Tăng Chí Thượng tham gia ứng cử đại biểu HĐND TPHCM, nhiệm kỳ 2021-2026.

BTQ

 


Số lượt người xem: 969    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA