SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
4
8
6
6
Tin tức sự kiện 31 Tháng Ba 2021 7:45:00 SA

Lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với ứng cử viên Đặng Hiếu, Phó Bí thư Quận đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Quận 11

 

 

Tối 30/3, tại UBND Phường 8 Quận 11 đã diễn ra hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú cho ứng cử viên Đặng Hiếu, ngụ tại Khu phố 1, Phường 8, Quận 11 hiện là Phó Bí thư Quận Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Quận 11 được tổ chức giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021-2026. Dự buổi lấy ý kiến có đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận và 76 cử tri đại diện các hộ dân tại Khu phố 1 Phường 8 Quận 11.

 

Ảnh: Cử tri biểu quyết nhất trí 100% giới thiệu ứng cử viên Đặng Hiếu, Phó Bí thư Quận Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Quận 11 tham gia ứng cử Đại biểu HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021 – 2026

Sau khi nghe MTTQ Việt Nam phường thông qua tiêu chuẩn, lý lịch trích ngang của người ứng cử đại biểu HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021-2026, các cử tri khu phố 1 nơi ứng cử viên sinh sống đã nêu ý kiến nhận xét về ứng cử viên đại biểu HĐND TPHCM Đặng Hiếu, 100% nhân dân trong khu phố đều tín nhiệm cao đối với ông Đặng Hiếu.

 

Ảnh: Ứng cử viên Đặng Hiếu phát biểu với các cử tri về chương trình hành động của mình

Đại diện người dân Khu phố 1, Phường 8, cử tri Trần Thị Thanh Hương, cho biết: “Tôi hoàn toàn nhất trí và tín nhiệm cao khi ứng cử viên Đặng Hiếu được giới thiệu tham gia ứng cử Đại biểu HĐND Thành phố nhiệm kỳ 2021-2026. Tôi hy vọng nếu đồng chí trúng cử trở thành người đại biểu HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ phát huy sức trẻ, với tinh thần trách nhiệm cao, có uy tín và năng lực công tác sẽ đóng góp cho địa phương và thành phố ngày càng phát triển vững mạnh.”

Đại diện đơn vị giới thiệu cá nhân ứng cử, Phó Bí thư Quận Đoàn Nguyễn Thị Thùy Trang đánh giá, “Đồng chí Đặng Hiếu đảm bảo các tiêu chuẩn để ứng cử Đại biểu HĐND Thành phố, trong công tác luôn nỗ lực, trách nhiệm và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, luôn lắng nghe và chăm lo cho đoàn viên thanh niên, hoạt động an sinh xã hội, chăm lo cho người dân khó khăn trên địa bàn quận; khi được tổ chức lấy ý kiến nơi công tác, 100% thành viên được triệu tập nhất trí giới thiệu. Quận Đoàn 11 tin tưởng đồng chí Đặng Hiếu là người có uy tín, đại diện tiếng nói cho đoàn viên thanh niên và nhân dân”.

Phát biểu với các cử tri tham dự, ứng cử viên Đặng Hiếu cho biết, “Đối với bản thân rất vinh dự khi được là ứng cử viên ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân TPHCM, nhiệm kỳ 2021-2026; đây là một trách nhiệm cao cả. Sinh ra và lớn lên tại TPHCM, tôi biết và thấu hiểu được các bạn đoàn viên, thanh niên cần gì và mong muốn được làm gì, chính vì vậy trong suốt thời gian công tác tại Đoàn Phường, sau này là Quận Đoàn 11, tôi đã đem hết sức mình để phục vụ các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi. Với những công tác của mình, tôi đã được các cấp lãnh đạo quan tâm và đề cử ứng cử đại biểu HĐND Thành phố. Nếu được bà con tín nhiệm bầu cử cho tôi làm đại biểu HĐND Thành phố, tôi sẽ có điều kiện thuận lợi hơn trong việc thực hiện các nội dung trong chương trình hành động của mình cũng như sẽ thường xuyên giữ mối liên hệ, gắn bó chặt chẽ với cử tri trong thành phố, đặc biệt là cử tri nơi ứng cử, nơi công tác, nơi cư trú; sẽ phản ánh trung thực, kịp thời, đầy đủ ý chí, nguyện vọng chính đáng của cử tri và nhân dân đến HĐND Thành phố”.

Kết thúc buổi lấy ý kiến, 100% cử tri có mặt tại hội nghị đã thống nhất giới thiệu ứng cử viên Đặng Hiếu tham gia ứng cử đại biểu HĐND TPHCM, nhiệm kỳ 2021-2026.

 

BTQ


Số lượt người xem: 937    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA