SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
3
5
8
1
7
Tin tức sự kiện 24 Tháng Ba 2021 4:20:00 CH

Lãnh đạo quận thăm và tặng quà nguyên lãnh đạo, huấn luyện viên, vận động viên thể thao nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam 27/3

 

 

Ngày 24/3, Đoàn lãnh đạo Quận 11 do đồng chí Nguyễn Trần Bình, Ủy viên Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND Quận làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và động viên các vị nguyên là lãnh đạo thể dục thể thao các thời kỳ, huấn luyện viên, vận động viên thể thao nhân dịp chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Ngành Thể dục Thể thao Việt Nam và Ngày Bác Hồ kêu gọi toàn dân tập thể dục (27/3/1946 -27/3/2021).

 

Ảnh: Phó Chủ tịch UBND Quận Nguyễn Trần Bình cùng đoàn công tác thăm và tặng quà em Trần Kim Tuyến, vận động viên võ cổ truyền có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Theo đó, đoàn đã đến thăm 6 cá nhân là: Ngô Văn Thành, nguyên Trưởng phòng TDTT, nguyên Giám đốc Trung tâm TDTT Quận 11 giai đoạn 1980-2005; Võ Anh Khanh, nguyên Phó phòng TDTT, nguyên Phó phòng VHTT Quận 11 giai đoạn 1975-2000; Lý Tô Hà, Trưởng Bộ môn Cử tạ - Thể hình Quận 11 giai đoạn 1990 đến nay; Trương Á Minh, Vận động viên bộ môn Cờ tướng Quận 11 giai đoạn 1985 đến nay (đẳng cấp Quốc tế Đại sư); Trềnh A Sáng, Vận động viên bộ môn Cờ tướng Quận 11 giai đoạn 1985 đến này (đẳng cấp Quốc tế Đại sư); Trần Kim Tuyến, vận động viên võ cổ truyền (bị chấn thương trong khi thi đấu dẫn đến bại liệt từ năm 2014 đến nay).

 

Ảnh: Phó Chủ tịch UBND Quận Nguyễn Trần Bình thăm và tặng quà ông Ngô Văn Thành, Nguyên Trưởng phòng TDTT, nguyên Giám đốc Trung tâm TDTT Quận 11 giai đoạn 1980-2005

Tại mỗi nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Trần Bình, Phó Chủ tịch UBND quận đã gửi lời chúc mừng nhân dịp kỷ niệm Ngày truyền thống của ngành và thăm hỏi sức khỏe đến các vị nguyên là lãnh đạo phong trào TDTT của quận nhà qua các thời kỳ. Đánh giá cao các đóng góp của các vị nguyên là lãnh đạo Phòng TDTT, Trung tâm TDTT trong suốt quá trình tham gia hoạt động và đóng góp cho thành tích thể thao quận nhà nhiều kết quả tích cực, góp phần vào việc nâng chất phong trào TDTT địa phương, nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, thể lực, tầm vóc, chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Đồng chí cũng gửi lời chúc sức khỏe, bày tỏ mong muốn các đồng chí tùy theo điều kiện sức khỏe tiếp tục là tấm gương sáng về rèn luyện thân thể, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ noi theo.

Chia sẻ với em Trần Kim Tuyến, từng đạt nhiều thành tích cao cho quận nhà trong môn võ cổ truyền, không may mắn vì bị chấn thương trong khi thi đấu dẫn đến bại liệt từ năm 2014 đến nay, đồng chí ân cần thăm hỏi, động viên em và gia đình tiếp tục thăm khám, điều trị để sức khỏe em dần ổn định hơn. Sau thời gian dài diều trị, đến nay sức khỏe em tương đối ổn định. Thời gian qua, lãnh đạo quận luôn quan tâm, góc độ lãnh đạo ngành và lãnh đạo địa phương sẽ tiếp tục quan tâm, tranh thủ các nguồn lực xã hội để quan tâm, chăm lo đối với trường hợp khó khăn của em.

Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao quận Nguyễn Thanh Nhàn chia sẻ thêm, Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đã trở thành phong trào rộng khắp của đông đảo quần chúng nhân dân. Đồng hành cùng sự phát triển của thể thao quận nhà, trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân quận, cùng với sự phối hợp của các cấp, ngành và sự đồng lòng, quyết tâm của các thế hệ cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên và những người làm công tác thể dục thể thao, sự nghiệp TDTT của Quận 11 đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Hướng tới những mục tiêu mới, trong thời gian tới, Quận 11 tiếp tục quan tâm phát triển phong trào TDTT quần chúng, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đầu tư các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ tốt nhất cho việc đăng cai, tổ chức các hoạt động thể thao; tích cực chuẩn bị lực lượng HLV, VĐV tham gia các giải thi đấu cấp thành phố, quốc gia và quốc tế, trọng tâm là Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ XI sắp tới đây.

Được biết, mỗi phần quà chăm lo trị giá 1.800.000 đồng/người (bao gồm hoa và tiền mặt). Phần quà tuy nhỏ nhưng là sự quan tâm, khích lệ và ghi nhận của lãnh đạo quận đối với các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn đã có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động TDTT của quận nhà.

BTQ


Số lượt người xem: 926    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA