SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
1
7
2
3
0
Tin tức sự kiện 12 Tháng Hai 2021 7:20:00 SA

Thư chúc Tết của Bí thư Quận ủy

 

 

Thưa đồng bào, đồng chí, chiến sĩ và Nhân dân Quận 11 thân mến!

Năm 2020 là năm đầy khó khăn, thử thách; vừa thực hiện đồng bộ các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid - 19, vừa phát huy mọi nguồn lực phát triển kinh tế. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị và sự chung tay, góp sức, chia sẻ của Nhân dân, Quận 11 đã hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2020. Kết quả đạt được trong năm qua sẽ là điểm nhấn quan trọng, làm tiền đề để Quận 11 tiếp tục phát triển. Thay mặt Quận ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận, trân trọng cảm ơn sự đóng góp của các đồng chí lão thành cách mạng, các đồng chí lãnh đạo Đảng bộ quận qua các thời kỳ, đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, chiến sĩ, lực lượng vũ trang, đội ngũ doanh nhân, các mạnh thường quân và Nhân dân quận nhà đã cùng đoàn kết, thống nhất đạt được những thành quả trong năm 2020.

 

Ảnh: Bí thư Quận ủy Quận 11 Trương Quốc Lâm

Thưa đồng bào, đồng chí thân mến!

Năm 2021 là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận lần thứ XII. Do đó, tôi mong rằng toàn Đảng bộ và Nhân dân quận nhà sẽ chung sức, đồng lòng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm cụ thể, thiết thực; phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đứng đầu; ra sức nỗ lực phấn đấu, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của năm 2021. Tôi tin tưởng rằng với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, Quận 11 sẽ tiếp tục vượt khó khăn, thử thách để phát triển nhanh và bền vững.

Trước thềm năm mới 2021 và đón Tết cổ truyền Tân Sửu của dân tộc, thay mặt Quận ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận, tôi chân thành gửi đến các Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí lão thành cách mạng, cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, chiến sĩ, lực lượng vũ trang, đoàn viên, hội viên và Nhân dân quận nhà những tình cảm sâu sắc và lời chúc mừng tốt đẹp nhất; chúc mọi người, mọi nhà năm mới thắng lợi, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng!

 

BÍ THƯ QUẬN ỦY QUẬN 11

Trương Quốc Lâm

 

 

 


Số lượt người xem: 898    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA