SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
9
1
1
5
8
Tin tức sự kiện 20 Tháng Giêng 2021 8:00:00 SA

Quận 11: Lãnh đạo quận thăm cơ sở cai nghiện ma túy số 2

Ngày 19/1, đoàn công tác quận 11 do đồng chí Trần Phi Long, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận 11 làm trưởng đoàn cùng đoàn công tác đã đến thăm và động viên cán bộ, viên chức, nhân viên, giáo viên cơ sở cai nghiện ma túy số 2 tại Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng và các học viên quận 11 đang học tập và rèn luyện tại đây.

Ảnh: Lãnh đạo quận 11 tặng quà cho cơ sở cai nghiện ma túy số 2

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận Trần Phi Long cám ơn tập thể đơn vị đã đồng hành, nhiều năm liền hỗ trợ tốt cho quận 11 trong công tác phối hợp và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho học viên quận 11, được học tập, rèn luyện, cắt cơn nghiên triệt để giúp người nghiện từng bước hòa nhập với cộng đồng.

 

Ảnh: Lãnh đạo quận 11 và phường trao quà chăm lo cho các học viên quận 11 đang học tập và rèn luyện tại đây

Được biết, Cơ sở cai nghiện ma túy số 2 trực thuộc Lực lượng thanh niên xung phong TPHCM, trước đây là trường Giáo dục đào tạo và giải quyết việc làm số 2, đóng chân trên địa bàn xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng là cơ sở điều trị đa chức năng, tiếp nhận, điều trị cho người nghiện ma túy là nam giới tự nguyện điều trị hoặc có quyết định đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc của cơ quan có thẩm quyền.

Phó giám đốc đơn vị chia sẻ thêm, đơn vị đã nỗ lực cải tạo khuôn viên hành chính, cảnh quan môi trường nhằm tạo dựng đơn vị khang trang, sạch đẹp tạo môi trường cảnh quan thân thiện, gần gũi đối với các học viên cai nghiện. Để học viên sau thời gian cắt cơn cai nghiện có điều kiện lao động trị liệu, rèn luyện sức khỏe, Cơ sở cai nghiện tổ chức cho học viên tham gia các loại hình lao động như mây tre đan, hàn, xây dựng, trồng chăm sóc cà phê, rau xanh; mở rộng các loại hình chăn nuôi bò, gà, vịt, heo… thu về hơn 5,9 tỷ cho đơn vị, nhằm nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày.

Dịp này, lãnh đạo quận đã gửi quà tết cho đơn vị, đồng thời lãnh đạo quận và 16 phường cũng gửi quà chăm lo tết đến các học viên quận 11 đang học tập và rèn luyện tại đây.

 BTQ


Số lượt người xem: 1086    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA