SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
8
6
1
2
5
Tin tức sự kiện 16 Tháng Mười Hai 2020 4:35:00 CH

Quận 11: Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến tổng kết hoạt động và khen thưởng Thi đua năm 2020

Sáng ngày 16/12, Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến Quận 11 (CLB TTKC quận) đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động và khen thưởng Thi đua năm 2020. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Trọng Xuất, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến TPHCM; Trần Phi Long, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 11; Nguyễn Hùng Tánh, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến Quận 11.

 

Ảnh: Phó Chủ nhiệm CLB Truyền thống kháng chiến TPHCM Nguyễn Trọng Xuất và Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận Trần Phi Long trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân xuất sắc

Chủ nhiệm CLB Truyền thống kháng chiến Quận 11 Nguyễn Hùng Tánh cho biết, “Thời gian qua, đầu năm 2020, tổng số hội viên CLB TTKC quận là 931 hội viên, trong đó kết nạp mới là 17 hội viên, từ trần 21 hội viên, tổng số hội viên hiện nay là 927 hội viên. CLB TTKC quận, phường đã động viên các hội viên có năng lực, sức khỏe, trình độ tham gia một số chức danh như: cấp ủy chi bộ khu phố, Ban điều hành khu phố, Tổ trưởng/Tổ phó dân phố và các đoàn thể chính trị - xã hội với tỷ lệ hơn 30%. Có đồng chí tham gia kiêm nhiệm nhiều chức vụ ở địa phương. Hội viên CLB TTKC quận rất tích cực tham gia các hoạt động chính trị - xã hội ở địa phương, tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện và chấp hành tốt các Chỉ thị, Nghị quyết, các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước được cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đánh giá cao vai trò của CLB TTKC quận.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Chủ tịch UBND Quận Trần Phi Long, biểu dương những kết quả mà CLB TTKC Quận đã đạt được trong năm 2020, đồng thời đồng chí cũng đề nghị CLB TTKC Quận tiếp tục phát huy những mặt đã đạt được, bám sát nhiệm vụ của CLB TTKC TPHCM, chương trình công tác của Quận ủy – UBND quận, MTTQ quận, các phong trào thi đua của địa phương để thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 và đặc biệt là cần tích cực tham gia đóng góp xây dựng Đảng, chính quyền, quan tâm công tác giáo dục truyền thống cách mạng yêu nước cho đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn, chăm lo cho cán bộ hội viên, chú trọng củng cố tổ chức và phát triển hội viên, tiếp tục là nòng cốt tham gia các cuộc vận động và phong trào của địa phương phát động, góp phần xây dựng quận 11 ngày càng phát triển.

Dịp này, Ban Thường trực Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xây dựng và phát triển Câu lạc bộ truyền thống kháng chiến quận 11 năm 2020. Đồng thời, CLB TTKC quận cũng đã trao giấy khen cho các cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020.

BTQ


Số lượt người xem: 1273    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA