SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
1
7
1
1
6
Tin tức sự kiện 04 Tháng Tám 2020 11:00:00 SA

Quận ủy Quận 11 trao quyết định tiếp nhận và điều động cán bộ, công chức

 

Ngày 3/8, Quận ủy Quận 11 đã tổ chức Lễ trao quyết định cán bộ cho các đồng chí Phan Thành Long, Trần Thụy Hồng Loan. Tham dự có các đồng chí: Trương Quốc Lâm, Bí thư Quận ủy Quận 11; Nguyễn Tăng Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Quận 11; Trần Phi Long, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận.

Theo đó, Ban Thường vụ Quận ủy đã trao quyết định về tiếp nhận và điều động đồng chí Trần Thụy Hồng Loan, Phó Trưởng Phòng Nội vụ Quận đến nhận nhiệm vụ tại Ban Tổ chức Quận ủy, bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy Quận 11 kể từ ngày 01 tháng 8 năm 2020. Đồng thời, Ban Thường vụ Quận ủy cũng đã trao quyết định chỉ định đồng chí Phan Thành Long, Quận ủy viên, Phó Chánh Văn phòng Quận ủy tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức Bí thư Đảng ủy Phường 12 nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Trương Quốc Lâm, Bí thư Quận ủy Quận 11 ghi nhận những đóng góp của các đồng chí Phan Thành Long, Trần Thụy Hồng Loan trong quá trình công tác tại cơ quan Quận ủy, Phòng Nội vụ quận. Đồng thời mong muốn các đồng chí nhận nhiệm vụ mới sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển chung của địa phương trong thời gian sắp tới. Đối với đồng chí Phan Thành Long sẽ phát huy tốt vai trò là người đứng đầu cấp ủy chính quyền địa phương, lãnh chỉ đạo và định hướng trong công tác tư tưởng, xây dựng Nghị quyết, các chương trình hành động, kế hoạch để triển khai có hiệu quả trên các lĩnh vực đời sống xã hội, lãnh đạo xây dựng bộ máy chính quyền cơ sở trong sạch, vững mạnh. Đối với đồng chí Trần Thụy Hồng Loan nhanh chóng nắm bắt, nghiên cứu và tham mưu tốt cho Quận ủy trong công tác về công tác tổ chức, cán bộ, đảng viên, để tổ chức thực hiện thành công Đại hội Đảng bộ Quận 11 lần thứ XII sắp tới. Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng các đồng chí được nhận quyết định hôm nay sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phan Thành Long trân trọng cám ơn Ban Thường vụ Quận ủy, lãnh đạo văn phòng và các ban Quận ủy đã quan tâm, tạo điều kiện để đồng chí được thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ công tác tại Văn phòng Quận ủy trong thời gian vừa qua. Đồng chí cũng thể hiện sự quyết tâm sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm trên cương vị công tác mới sẽ đoàn kết nhất trí cùng tập thể Đảng ủy Phường 12 hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Phường 12 nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Phó Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy Trần Thụy Hồng Loan cũng thể hiện quyết tâm sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tham mưu tốt cho Quận ủy trong công tác tổ chức, cán bộ, các nghị quyết, quyết định, chỉ thị, quy định của quận uỷ và các nhiệm vụ được phân công.


Số lượt người xem: 1533    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA