SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
4
5
8
1
4
Tin tức sự kiện 21 Tháng Bảy 2020 11:45:00 SA

Thiếu nhi quận 11 háo hức sinh hoạt hè với chủ đề “Hè vui, khỏe, bổ ích, an toàn”

Sáng ngày 19/7, Ban chỉ đạo sinh hoạt hè Quận 11 đã tổ chức Lễ khai mạc hè điểm cấp quận năm 2020 tại Trường THCS Nguyễn Văn Phú, Phường 3, Quận 11. Đến tham dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Phương Thảo, Trưởng Ban kiểm tra Thành Đoàn; Nguyễn Hoài Bảo, Chánh văn phòng Hội LHTN Việt Nam Thành phố; Trương Minh Hùng, Trưởng ban Ban Công tác xã hội - Chăm sóc sức khoẻ Hội chữ thập đỏ thành phố; Nguyễn Trần Bình, UVTV, Phó chủ tịch UBND Quận, Trưởng Ban chỉ đạo sinh hoạt hè Quận; Liêu Thị Liên, QUV, Phó chủ tịch HĐND quận; Võ Quốc Bảo, Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy cùng Ban chỉ đạo sinh hoạt hè phường và các em thiếu nhi trên địa bàn quận.

 

Năm học 2019-2020 đã đi qua, báo hiệu mùa hè 2020 đã đến. Sau những giờ học tập căng thẳng trên ghế nhà trường, đây là dịp để các em học sinh tham gia các hoạt động vui chơi, rèn luyện tại địa phương. Ban chỉ đạo sinh hoạt hè Quận đã chỉ đạo Ban chỉ đạo sinh hoạt hè 16 phường đồng loạt tổ chức Lễ khai mạc hè và chọn Ban chỉ đạo sinh hoạt hè phường 03 tổ chức lễ khai mạc hè điểm năm 2020 với chủ đề “Hè vui, khỏe, bổ ích, an toàn”.

 

Phát biểu tại lễ khai mạc hè, Phó chủ tịch UBND quận Nguyễn Trần Bình bày tỏ mong muốn các em sẽ có một mùa hè thật vui và bổ ích với nhiều trải nghiệm, vui chơi sảng khoái nhưng cũng không xao nhãng việc học tập và rèn luyện bản thân. Trong thời gian hoạt động hè diễn ra từ 19/7 đến ngày 16/8, các hoạt động theo kế hoạch đề ra cùng những kết quả tích cực mà các em đã gặt hái trong năm học vừa qua sẽ là động lực để các em chuẩn bị bước vào năm học mới tràn đầy niềm vui và hứng khởi để tiếp tục gặt hái được những thành tích tốt cho năm học mới. Để thực hiện được mục tiêu đem lại cho các em thiếu nhi quận nhà một mùa hè vui tươi, an toàn bổ ích, đồng chí nhấn mạnh một số nội dung trọng tâm, cụ thể: tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục truyền thống lịch sử cho các em thiếu nhi, thực hiện “Nói lời hay, làm việc tốt”; tăng cường các hoạt động vui chơi giải trí, rèn luyện kỹ năng; phát huy vai trò của các em trong việc tham gia bảo vệ môi trường, tuyên truyền an toàn giao thông, đặc biệt là quan tâm chăm lo cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tăng cường giám sát và xử lý tình trạng bóc lột sức lao động, hành hạ và ngược đãi trẻ em; tổ chức có hiệu quả hoạt động hè năm 2020 và thực sự mang lại một mùa hè vui, khỏe, bổ ích, an toàn như kế hoạch đã đề ra.

Đại diện các em thiếu nhi trên địa bàn quận cám ơn sự quan tâm của các ngành, các cấp trong công tác chăm lo cho các em trên địa bàn. Em cũng thể hiện quyết tâm sẽ cùng với các bạn tham gia sinh hoạt hè tại địa phương, hưởng ứng các hoạt động của các anh chị phụ trách để trải qua một mùa hè vui chơi thật thư giãn và tiếp tục rèn luyện, học tập tốt để sau này trở thành những công dân có ích.

Dịp này, các em có hoàn cảnh đặc biệt đã được nhận quà chăm lo của Ban chỉ đạo sinh hoạt hè quận. Bên cạnh đó các em thiếu nhi tham dự đều được tham gia nhiều gian hàng trò chơi dân gian vui nhộn, sôi nổi, gian hàng ẩm thực và nhận được những phần quà hấp dẫn.

 


Số lượt người xem: 1758    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA