SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
3
1
4
8
7
Tin tức sự kiện 30 Tháng Sáu 2020 10:40:00 SA

Ngày hội “Gia đình hạnh phúc” năm 2020

Ngày 28/6, Quận 11 đã tổ chức Ngày hội "Gia đình hạnh phúc" Quận 11 - năm 2020. Đến tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Trần Bình – UVTV, Phó Chủ tịch UBND Quận 11.

Phát biểu ôn truyền thống, đồng chí Hà Quang Phát - Trưởng phòng VHTT quận chia sẻ, “Gia đình là tế bào của xã hội. Trong những chuẩn mực của một xã hội tốt đẹp là ở xã hội ấy phải có nhiều mái ấm gia đình hạnh phúc. Hạnh phúc gia đình được bồi đắp từ những giá trị nhân văn, mà ở đó có đầy đủ các mối quan hệ được tiếp nối theo chiều dài của thời gian và gắn với sự phát triển xã hội. Tình yêu thương từ các mối quan hệ trong gia đình là nền tảng bền vững, là điểm tựa, tạo sự lan tỏa những điều tốt đẹp nhất trong dòng tộc, cộng đồng và cả toàn xã hội. Ngày hội Gia đình hạnh phúc năm 2020 tại quận được tổ chức ở khuôn viên Công viên văn hóa Đầm Sen gồm nhiều hoạt động ý nghĩa, vừa tôn vinh những giá trị truyền thống của các gia đình Việt, vừa là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng mái ấm hạnh phúc, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình Việt Nam trong thời kỳ hội nhập”.

 

Ngày hội đã tuyên dương các gia đình hạnh phúc tiêu biểu trên địa bàn Quận. Ngoài ra ngày hội còn tổ chức sân chơi cho hơn 500 em thiếu nhi. Tổ chức hội thi nấu ăn với sự tham gia của 36 đội thi cùng nhau tranh tài. Hội thi sáng tạo rác tái chế với chủ đề “Nét đẹp văn hóa gia đình và đô thị văn minh” năm 2020.

 

Kết thúc ngày hội các em thiếu nhi và gia đình đã có một buổi sáng vui chơi tại công viên văn hoá Đầm Sen.

 

 


Số lượt người xem: 1239    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA