SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
3
4
4
1
3
Tin tức sự kiện 22 Tháng Sáu 2020 8:55:00 SA

Lãnh đạo quận thăm và chúc mừng các đơn vị thông tấn báo chí nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020)

Ngày 19/6, Đoàn lãnh đạo Quận ủy – HĐND - UBND – UB.MTTQVN Quận 11 đã tổ chức đoàn công tác đến thăm các đơn vị báo chí nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020), trưởng đoàn công tác là đồng chí Nguyễn Trần Bình, UVTV, Phó chủ tịch UBND Quận 11. Theo đó, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các đơn vị: Đài truyền hình TPHCM, Báo Nhân Dân, Báo SGGP TPHCM, Báo Phụ nữ TPHCM, Báo Tuổi trẻ TPHCM, Báo Pháp luật, Báo Người lao động; Trang tin điện tử Đảng bộ TPHCM và Tạp chí Xây dựng Đảng.

 

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo Quận ủy – HĐND - UBND – UB.MTTQVN Quận 11, ông Nguyễn Trần Bình – UVTV, Phó chủ tịch UBND quận đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến tập thể đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, cộng tác viên các đơn vị, đánh giá cao vai trò, trách nhiệm và những đóng góp của đài truyền hình, cơ quan thông tấn báo chí đối với sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương và thành phố. Đoàn cũng bày tỏ mong muốn trong trong thời gian tới, quận sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, hợp tác tích cực từ các cơ quan báo chí trong công tác thông tin, tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước.

 

Đại diện các cơ quan báo chí, thông tấn đã bày tỏ sự cảm ơn đến Quận ủy – HĐND - UBND - UB MTTQVN quận. Đồng thời, lãnh đạo các đơn vị mong muốn mối quan hệ phối hợp tuyên truyền sẽ tiếp tục được duy trì và đạt hiệu quả cao hơn nữa.


Số lượt người xem: 1259    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA