SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
3
3
5
9
3
Tin tức sự kiện 25 Tháng Năm 2020 11:10:00 SA

Phường 16: Xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; ứng dụng khoa học công nghệ; xây dựng Phường 16 văn minh – kỷ cương – nghĩa tình, đảm bảo cuộc sống nhân dân ngày một tốt hơn

Ngày 22-23/6, Đại hội Đại biểu Đảng bộ Phường 16 lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 đã diễn ra tại Hội trường Trường tiểu học Lê Đình Chinh, Phường 16. Tham dự có ông Nguyễn Hải Vân – UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy cùng tổ công tác và các đảng viên được triệu tập.

 

Trong nhiệm kỳ qua, Ban chấp hành Đảng bộ Phường, cùng cán bộ, đảng viên và nhân dân đã đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn để thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, ra sức phát huy dân chủ, đảm bảo thực hiện hiệu quả các nội dung Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Phường. Các chương trình, chỉ tiêu, kế hoạch đa số đều đạt và vượt. Đạt được những kết quả trên, chính là nhờ quyết tâm cao, sự đoàn kết nhất trí trong toàn Đảng bộ, trong cả hệ thống chính trị, sự phối hợp của các ban ngành, đoàn thể và nhất là nhận được sự đồng thuận, ủng hộ của nhân dân.

 

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Nguyễn Hải Vân – UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy Quận 11 đánh giá cao các kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Phường 16 đã đạt được trong nhiệm kỳ qua trên các lĩnh vực kinh tế - văn hóa – xã hội – an ninh quốc phòng. Trên cơ sở phân tích các mặt đạt được và hạn chế còn tồn tại, đồng chí đề nghị trong nhiệm kỳ mới, Ban chấp hành Đảng bộ phường cần tiếp tục tập trung nghiên cứu các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, kịp thời bổ sung, điều chỉnh để thực hiện ngày càng hiệu quả hơn trong thời gian tới các chương trình trọng điểm mà phường đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020-2025. Đặc biệt là nâng cao chất lượng cải cách hành chính, gắn với ứng dụng khoa học công nghệ trong công việc, hướng tới chính quyền thông minh phục vụ tốt nhất cho nhân dân địa phương.

Đại Hội đã bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 11 đồng chí, Ban Thường vụ có 03 đồng chí đảm bảo số lượng, uy tín, tiêu chuẩn, có đủ trình độ, bản lĩnh hoàn thành trọng trách được giao, có quyết tâm đổi mới và ý thức trách nhiệm cao, có ý nghĩa quyết định sự thành công của Đảng bộ trong thời gian tới. Tại phiên họp đầu tiên của Ban Chấp hành Đảng bộ Phường đã bầu đồng chí Đặng Thị Kim Hoa giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy, bầu Ban Thường vụ gồm 3 đồng chí, 2 đồng chí giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy là đồng chí Ngô Thị Hải Yến và đồng chí Lâm Tấn Hùng; bầu Ủy ban Kiểm tra, trong đó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Phường là đồng chí Ngô Thị Hải Yến. Đại hội cũng đã bầu đại biểu chính thức và đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đảng bộ Quận 11 lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Hải Vân, Bí thư Đảng ủy Phường - bà Đặng Thị Kim Hoa bày tỏ, “Nhận rõ trách nhiệm nặng nề mà Đại hội giao cho Ban chấp hành nhiệm kỳ mới, chúng tôi nguyện thống nhất, đồng thuận trong chỉ đạo, chủ động, sáng tạo và gương mẫu trong mọi hoạt động, công tác; không ngừng rèn luyện và học tập để nâng cao bản lĩnh và trí tuệ, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, cùng tập thể thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra. Đảng bộ Phường tiếp thu đầy đủ ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Quận ủy – UBND Quận và ý kiến đóng góp của đảng viên nhằm bổ sung hoàn chỉnh nội dung Nghị quyết trước khi triển khai thực hiện quyết tâm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020 – 2025 ngày càng hiệu quả”.

 


Số lượt người xem: 1635    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA