SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
9
8
2
4
0
Tin tức sự kiện 25 Tháng Năm 2020 10:30:00 SA

Phường 5: Nâng cao hiệu quả công tác quản lý đảng viên, vận động nhân dân thực hiện xây dựng “Phường đạt chuẩn xanh, sạch và thân thiện với môi trường”

Trong 2 ngày 21-22/5, Đại hội Đại biểu Đảng bộ Phường 5 lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 đã diễn ra tại Hội trường UBND Phường 5. Tham dự có ông Ngô Văn Luận, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận cùng tổ công tác và các đảng viên Đảng bộ Phường 05 được triệu tập.

 

Phát biểu khai mạc Đại hội, Bí thư Đảng ủy phường Nguyễn Gia Hiển, nhấn mạnh, trong 5 năm tới có nhiều dự án an sinh xã hội của quận được triển khai thực hiện tại Phường 5, bên cạnh đó là hoạt động chống phá của thế lực thù địch, tình hình cư dân phường ngày một tăng cao do dân nhập cư và việc thành lập các khu dân cư mới trên địa bàn, đòi hỏi lãnh đạo phường cần dự báo tốt về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, tiếp tục triển khai các chủ trương, giải pháp xây dựng và phát triển địa phương sát hợp với tình hình thực tiễn. Tại đại hội, chúng ta sẽ thảo luận, đóng góp vào dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ các cấp, đồng thời, sáng suốt lựa chọn những cán bộ, đảng viên có phẩm chất chính trị, có đủ đức, đủ tài, có khả năng quy tụ, là hạt nhân đoàn kết để bầu vào Ban chấp hành Đảng bộ Phường nhiệm kỳ 2020-2025.

 

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Ngô Văn Luận – Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận 11 đánh giá cao các kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Phường 5 đã đạt được trong nhiệm kỳ qua trên các lĩnh vực kinh tế - văn hóa – xã hội – an ninh quốc phòng. Bên cạnh việc biểu dương những thành tích mà Đảng bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời đồng chí cũng nhắc nhở về những tồn tại, hạn chế cần phải nghiêm túc khắc phục, sửa chữa trong nhiệm kỳ mới, chỉ rõ những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm cần phải tập trung thực hiện trong nhiệm kỳ tới được chất lượng hiệu quả và ngày càng phát triển tốt hơn. Trong đó, có 11 chỉ tiêu – 03 chương trình trọng điểm – các nhóm giải pháp để đạt được hiệu quả đề ra. Đồng chí đề nghị Ban chấp hành Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020-2025 cần nhận thức sâu sắc về trách nhiệm đối với nhân dân, với Đảng bộ, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết, năng động, sáng tạo, nỗ lực vượt qua các khó khăn, thách thức để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội đề ra.

 

Đại Hội đã bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025, Ban Thường vụ có 03 đồng chí đảm bảo số lượng, uy tín, tiêu chuẩn, có đủ trình độ, bản lĩnh hoàn thành trọng trách được giao, có quyết tâm đổi mới và ý thức trách nhiệm cao, có ý nghĩa quyết định sự thành công của Đảng bộ trong thời gian tới. Tại phiên họp đầu tiên của Ban Chấp hành Đảng bộ Phường đã bầu đồng chí Nguyễn Gia Hiển giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy, bầu Ban Thường vụ gồm 3 đồng chí, 2 đồng chí giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy là đồng chí Nguyễn Anh Phụng và đồng chí Huỳnh Lâm Thanh; bầu Ủy ban Kiểm tra, trong đó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Phường là đồng chí Nguyễn Anh Phụng. Đại hội cũng đã bầu đại biểu chính thức và đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đảng bộ Quận 11 lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

 


Số lượt người xem: 1062    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA