SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
8
2
9
0
6
Tin tức sự kiện 18 Tháng Năm 2020 4:20:00 CH

Phường 12: Phát huy dân chủ, giữ vững kỷ cương kỷ luật quyết tâm đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Phường 12 lần thứ XIV nhiệm kỳ 2020 – 2025 đi vào cuộc sống

 

Trong 2 ngày 16-17/5/2020, Đại hội Đại biểu Đảng bộ Phường 12 lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 đã diễn ra tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Quận.  Tham dự có ông Huỳnh Kim Tuấn – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy Quận 11 cùng tổ công tác và các đảng viên Đảng bộ Phường 12.

 

Trong nhiệm kỳ qua, Ban chấp hành Đảng bộ Phường, cùng cán bộ, đảng viên và nhân dân đã đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn để thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, ra sức phát huy dân chủ, đảm bảo thực hiện hiệu quả các nội dung Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Phường. Các chương trình, chỉ tiêu, kế hoạch đa số đều đạt và vượt. Đạt được những kết quả trên, chính là nhờ quyết tâm cao, sự đoàn kết nhất trí trong toàn Đảng bộ, trong cả hệ thống chính trị, sự phối hợp của các ban ngành, đoàn thể và nhất là nhận được sự đồng thuận, ủng hộ của nhân dân.

 

Phát biểu khai mạc Đại hội, Bí thư Đảng ủy Phường Cao Hoàng Khương, nhấn mạnh, nhiệm kỳ (2020 - 2025) đứng trước những thời cơ thuận lợi và thách thức đan xen, đòi hỏi chúng ta phải xác định đúng đắn nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ trong giai đoạn mới và kiểm điểm sâu quá trình lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2015 - 2020, qua đó rút ra bài học kinh nghiệm làm cơ sở để đề ra phương hướng, giải pháp sát hợp với tình hình thực tiễn của địa phương. Chúng ta sẽ thảo luận, đóng góp vào dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ các cấp, đồng thời,sáng suốt lựa chọn những cán bộ, đảng viên có phẩm chất chính trị, có đủ đức, đủ tài, có khả năng quy tụ, là hạt nhân đoàn kết để bầu vào Ban chấp hành Đảng bộ Phường nhiệm kỳ 2020-2025.

 

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Huỳnh Kim Tuấn – UVTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy Quận 11 đánh giá cao các kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Phường 12 đã đạt được trong nhiệm kỳ qua trên các lĩnh vực kinh tế - văn hóa – xã hội – an ninh quốc phòng. Bên cạnh việc biểu dương những thành tích mà Đảng bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời đồng chí cũng nhắc nhở về những tồn tại, hạn chế cần phải nghiêm túc khắc phục, sửa chữa trong nhiệm kỳ mới, chỉ rõ những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm cần phải tập trung thực hiện trong nhiệm kỳ tới được chất lượng hiệu quả và ngày càng phát triển tốt hơn.

 

Đại Hội đã bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 11 đồng chí, Ban Thường vụ có 03 đồng chí đảm bảo số lượng, uy tín, tiêu chuẩn, có đủ trình độ, bản lĩnh hoàn thành trọng trách được giao, có quyết tâm đổi mới và ý thức trách nhiệm cao, có ý nghĩa quyết định sự thành công của Đảng bộ trong thời gian tới. Tại phiên họp đầu tiên của Ban Chấp hành Đảng bộ Phường đã bầu đồng chí Cao Hoàng Khương giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy, bầu Ban Thường vụ gồm 3 đồng chí, 2 đồng chí giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy là đồng chí Trần Thị Hoài Ân và đồng chí Lê Thụy Mỹ Phương; bầu Ủy ban Kiểm tra, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Phường là đồng chí Trần Thị Hoài Ân. Đại hội cũng đã bầu đại biểu chính thức và đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đảng bộ Quận 11 lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Huỳnh Kim Tuấn, Bí thư Đảng ủy Phường Cao Hoàng Khương cho biết, “Nhận rõ trọng trách mà Đại hội giao cho Ban chấp hành nhiệm kỳ mới, chúng tôi nguyện thống nhất, đồng thuận trong chỉ đạo, chủ động, sáng tạo và gương mẫu trong mọi hoạt động, công tác; không ngừng rèn luyện và học tập để nâng cao bản lĩnh và trí tuệ, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, cùng tập thể thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra. Đảng bộ Phường tiếp thu đầy đủ ý kiến chỉ đạo của các đồng chí và ý kiến đóng góp của đảng viên nhằm bổ sung hoàn chỉnh nội dung Nghị quyết trước khi triển khai thực hiện quyết tâm đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020 – 2025 đi vào cuộc sống”. Ông cũng bày tỏ sự tin tưởng trong nhiệm kỳ mới, tập thể đảng viên, cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên và Nhân dân trong phường sẽ đoàn kết một lòng nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các chỉ tiêu, các chương trình trọng tâm đã được Đại hội thông qua.

 


Số lượt người xem: 1526    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA