SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
4
3
0
8
1
Tin tức sự kiện 16 Tháng Tư 2020 1:50:00 CH

Phường 16: Động viên khen thưởng các cá nhân có nhiều đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

Thời gian qua, Đảng ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQ Việt Nam Phường 16 đã vận động các mạnh thường quân kịp thời chăm lo cho các hộ bán vé số dạo và hộ dân có hoàn cảnh khó khăn không có việc làm do ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn phường. Theo đó, mỗi hộ đều nhận được một phần quà gồm: mì gói, gạo, các loại nhu yếu phẩm khác và 250.000 đồng tiền mặt phần nào giúp bà con nhân dân vượt qua đại dịch.

Trước đó, Ban hộ từ Chùa Khánh Vân Nam Viện và các mạnh thường quân trên địa bàn đã thực hiện chăm lo cho 40 hộ có hoàn cảnh khó khăn (trong đó có 21 Hộ cận nghèo đã vượt chuẩn năm 2019), mỗi hộ 10 kg gạo, 1 thùng mì và khẩu trang y tế cho các gia đình.

Hàng ngày, cơ sở cơm chay từ thiện Thiên Phước 5.000 trên địa bàn phường đã hỗ trợ chăm lo các phần ăn sáng và cơm trưa đến người dân khó khăn trên địa bàn, ngoài ra cơ sở còn tặng các nhu yếu phẩm và khẩu trang cho những hộ bán vé số đang phải tạm nghỉ vì dịch bệnh.

Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ Coopmart trao tặng 20 phần quà gồm gạo, mì gói và nhu yếu phẩm đến các hộ khó khăn trên địa bàn, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trong thời gian cách ly xã hội.

Ngày 13/4/2020, để kịp thời động viên khen thưởng các cán bộ phường trong công tác phòng chống dịch trên địa bàn, tại hội nghị trực tuyến UBND phường và quận, UBND Phường 16 đã trao khen thưởng đột xuất cho 14 cá nhân có nhiều đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Phường 16. Qua đó, động viên các ngành, các cá nhân tiếp tục cố gắng đồng hành cùng Đảng ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và nhân dân tiếp tục chung sức chung lòng góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Đồng thời, Phường cũng đã trao thư cảm ơn các đồng chí đảng viên, mạnh thường quân đã đồng hành cùng đảng bộ, chính quyền địa phương hỗ trợ chăm lo cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

 

 


Số lượt người xem: 1031    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA