SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
4
5
3
1
4
Tin tức sự kiện 17 Tháng Ba 2020 11:10:00 CH

Tổng kết rút kinh nghiệm hoạt động ủy thác vay vốn ngân hàng chính sách xã hội năm 2019

Vừa qua, Hội cựu chiến binh quận đã phối hợp với Ngân hàng chính sách xã hội tổ chức Tổng kết rút kinh nghiệm hoạt động ủy thác vay vốn ngân hàng chính sách xã hội năm 2019. Tham dự và chủ trì hội nghị là đồng chí Nguyễn Ngọc Thám, Chủ tịch Hội cựu chiến binh quận 11.

Nhìn chung, Thường trực quận hội và Đảng ủy - UBND 16 phường đã có sự quan tâm trong lãnh đạo chỉ đạo hoạt động ủy thác và vay vốn kịp thời hỗ trợ tháo gỡ khó khăn vướng mắc trong quá trình hoạt động. Công tác tuyên truyền phối hợp được thực hiện đầy đủ; nhất là đối với các hội viên mới giúp hộ vay hiểu được đầy đủ về chính sách an sinh xã hội của nhà nước.

Về phương hướng hoạt động hội trong năm 2020, quận hội tiếp tục tập trung phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ vay vốn ủy thác đã ký kết với ngân hàng Chính sách xã hội; phối hợp cùng Ngân hàng Chính sách xã hội quận Tân Phú và quận 11, cấp ủy chính quyền địa phương quan tâm chỉ đạo hỗ trợ xử lý đối với các phường có dư nợ quá hạn cao, đề ra giải pháp đối với từng trường hợp cụ thể với nguyên tắc “có vay, có trả và trả đúng hạn”; phấn đấu không phát sinh nợ quá hạn mới và kéo giảm tỉ lệ nợ quá hạn xuống dưới 0,20% theo chỉ tiêu của Thành hội và quận giao.

Dịp này, Quận hội đã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp  trong việc tổ chức thực hiện chương trình ủy thác vay vốn ngân hàng chính sách xã hội năm 2019.


Số lượt người xem: 1342    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA