SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
4
3
3
5
6
Tin tức sự kiện 05 Tháng Năm 2020 10:50:00 CH

Gương điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2018–2019 (Kỳ 17)

Ủy ban nhân dân Phường 13

(Đảng bộ Phường 13)

Tổ chức cuộc vận động "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân" với chủ đề “Chạy vì người nghèo–Kết nối yêu thương”, trong đó, mỗi vận động viên đăng ký chạy sẽ ủng hộ 100.000 đồng cho quỹ "Vì người nghèo" và đã có hơn 400 vận động viên tham gia, tạo sức lan tỏa tích cực. Bên cạnh đó, phường đã vận động các cơ sở tôn giáo, các doanh nghiệp và mạnh thường quân cùng tham gia ủng hộ, đóng góp cho quỹ, trong đó, họa sĩ Trương Hán Minh đã tặng 1 bức tranh để bán gây quỹ được 100.000.000 đồng. Tổng số tiền vận động ủng hộ quỹ "Vì người nghèo" là 252.000.000 đồng, đã được trích trao tặng ngay 20 phần quà cho hộ cận nghèo và hộ khó khăn, mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng.

Dương Thọ Minh

Phó bí thư chi bộ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Phường 2

(Đảng bộ Phường 2)

Bản thân luôn thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với các tiêu chí “Rèn luyện tư cách người cán bộ Mặt trận” vào nhiệm vụ chuyên môn và công việc thường ngày. Trong năm đã vận động hoàn thành và vượt chỉ tiêu Quỹ “Vì người nghèo”, có nhiều giải pháp thiết thực để chăm lo người nghèo và hỗ trợ các chiều thiếu hụt của hộ nghèo, hộ cận nghèo theo tiêu chí mới; tham mưu vận động trợ cấp thường xuyên cho 2 hộ nghèo không có khả năng tự vượt chuẩn; hoàn thành công trình sửa chữa 1 căn nhà tình thương với mức hỗ trợ 30.000.000đ. Bên cạnh đó đã phối hợp tổ chức các hoạt động chăm lo an sinh xã hội như: Chăm lo 61 phần quà tết, trợ cấp 5 thẻ bảo hiểm y tế; trợ cấp đột xuất cho 5 trường hợp; trao 12 suất học bổng với số tiền 30.000.000đ; chăm lo ngày Quốc tế Thiếu nhi cho trẻ em khuyết tật, mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn; cùng với Hội Chữ thập đỏ, Hội Người cao tuổi thường xuyên tổ chức thăm hỏi, giúp đỡ các hộ nghèo khi có ốm đau, bệnh tật, giúp lo tang lễ, phúng điếu khi hữu sự.

Nguyễn Vạn Lý

Bí thư Chi bộ Khu phố 4 Phường 8

(Đảng bộ Phường 8)

Nghiêm túc trong việc xây dựng và thực hiện tốt kế hoạch của cá nhân học tập và làm theo Bác, nhất là khắc phục những khuyết điểm, hạn chế sau kiểm điểm cuối năm. Tích cực tuyên truyền, vận động thanh niên thi hành nghĩa vụ quân sự; vận động khu phố, mạnh thường quân đóng góp chăm lo, giúp đỡ cho thanh niên cũng như gia đình các thanh niên trúng tuyển để các em yên tâm lên đường thực hiện nghĩa vụ với Tổ quốc.

 


Số lượt người xem: 1561    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA