SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
9
0
8
7
5
Tin tức sự kiện 03 Tháng Hai 2020 9:25:00 SA

Họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Sáng ngày 31/1, Quận ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 11 đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020) và Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt ngày 3/2. Tham dự có các đồng chí: Bà Nguyễn Thị Lệ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM; ông Ngô Văn Luận, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; ông Trần Phi Long, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận.

 

 Ảnh: Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ và Bí thư Quận uỷ Ngô Văn Luận trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

“Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ… Trong vang vọng hào khí của mùa xuân lịch sử, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh; với “niềm tin mới, khí thế mới, động lực mới”, Quận ủy Quận 11 đã tổ chức lễ trao huy hiệu đảng cho 66 đảng viên, trong đó có 3 đồng chí được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 9 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 5 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 16 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 16 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 13 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Phát biểu ôn truyền thống, ông Ngô Văn Luận, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận nhấn mạnh, Ban thường vụ trân trọng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp công sức và trí tuệ của các đồng chí đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển quận nhà trong suốt thời gian qua. Tự hào với những năm tháng đã cống hiến của các đồng chí, lãnh đạo Quận ủy mong rằng các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong việc tham gia đóng góp với Đảng bộ quận thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp; tham gia xây dựng chi bộ, đảng bộ đạt trong sạch, vững mạnh để lãnh đạo thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của từng địa phương, đơn vị; quan tâm phát hiện, đào tạo nguồn cán bộ trẻ để bổ sung nguồn cán bộ và công tác phát triển Đảng, vận động gia đình chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

 

 

Ảnh: Ông Trần Phi Long, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Đại diện thế hệ trẻ Quận 11, đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang – Bí thư Quận đoàn 11 thể hiện quyết tâm sẽ noi theo thế hệ cha anh đi trước, xây dựng, củng cố và phát triển phong trào thanh thiếu nhi Quận 11; trong thời gian tới, tiếp tục giữ vững truyền thống tốt đẹp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quận 11, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, năng động, sáng tạo của tuổi trẻ đóng góp sức mình cho sự phát triển chung của quận nhà.

Đồng chí Nguyễn Tấn Hùng – Đảng viên Đảng ủy Phường 4, thay mặt cho các đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt này, bày tỏ sự vinh dự và tự hào khi được nhận huy hiệu Đảng, là phần thưởng cao quý, đánh dấu bước ngoặc của sự nghiệp, quá trình phấn đấu của bản thân. Sự nghiệp của Đảng và con đường cách mạng còn nhiều thử thách, thay mặt các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng hôm nay, chúng tôi xin hứa sẽ mãi mãi giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức, lối sống của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, làm tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, xứng đáng với lòng tin của đảng bộ và nhân dân đã gửi gắm, xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh, tiếp tục tham gia đóng góp công sức vào chương trình, nội dung Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc.

Ngay sau buổi lễ, đồng chí Ngô Văn Luận – Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận cũng đã đến tận nhà để trao huy hiệu đảng cho các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt này do điều kiện sức khỏe hạn chế không thể đến tham dự tại hội nghị.

 

 


Số lượt người xem: 1670    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA