SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
5
0
3
0
4
9
Tin tức sự kiện 08 Tháng Mười Một 2019 3:45:00 CH

Gương điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2018 - 2019 (Kỳ 14)

 

 

Tổ Thông tin cổ động

(Chi bộ Trung tâm Văn hóa)

Với tinh thần trách nhiệm cao, Tổ tích cực phối hợp, hỗ trợ hoạt động của các ban ngành và các tổ chuyên môn trong đơn vị; mỗi cán bộ, nhân viên có ý thức tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn đạo đức trong sáng, cần, kiệm, liêm chính, chí công vô tư; hoàn thành tốt nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền, cổ động cho các hoạt động trọng điểm của quận. Trong năm 2018 đã thực hiện 17 cụm panô, 45 panô hộp, 23 panô rời, 88 băng-ron, 1.050 cờ Đảng, cờ Tổ quốc và 1.046 khẩu hiệu phướn tuyên truyền trên các tuyến đường chính của quận; thực hiện 6 xe loa cấp quận tham gia diễu hành cấp thành phố tuyên truyền về chủ đề “An toàn giao thông”, “Thành phố Hồ Chí Minh chung tay xây dựng đô thị văn minh, nông thôn mới phát triển” và “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời”; tổ chức triển lãm hình ảnh về những hoạt động kỷ niệm 50 năm Xuân Mậu Thân 1968, 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng, Thành phố Hồ Chí Minh chung tay xây dựng đô thị văn minh, nông thôn mới phát triển... góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Nguyễn Ngọc Hạnh

Đảng viên Chi bộ Khu phố 3 Phường 1

(Đảng bộ Phường 1)

Luôn gương mẫu, tự giác trong công việc và sinh hoạt hàng ngày; có lối sống giản dị, tiết kiệm, khiêm tốn; giáo dục, vận động gia đình chấp hành nghiêm các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Tích cực tham gia các hoạt động phong trào tại địa phương, nhất là các hoạt động xã hội từ thiện như hỗ trợ cho Hội Khuyến học, Quỹ “Vì người nghèo”, trao tặng 2 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường; giúp đỡ, hỗ trợ vốn cho các em hồi gia sau cai nghiện về tái hòa nhập cộng đồng, tạo cho các em vốn làm ăn; hỗ trợ mua thẻ bảo hiểm y tế, nhu yếu phẩm cho nhiều hộ khó khăn, người già neo đơn.

Nguyễn Thanh Tân

Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự Phường 2

(Đảng bộ Phường 2)

Với ý thức học tập tấm gương của Bác hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Cụ thể, đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, trong đổi mới công tác giáo dục chính trị, trong phong trào thi đua yêu nước; là một trong những gương chỉ huy trưởng trẻ tuổi, năng động, sáng tạo của thành phố; là đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

 


Số lượt người xem: 1685    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA