SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
5
2
0
4
8
4
Tin tức sự kiện 01 Tháng Mười 2019 8:55:00 SA

Gương điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2018–2019 (Kỳ 12)

 

 

Chi bộ Trường Mầm Non Quận 11

(Đảng bộ Phường 8)

Là đơn vị dẫn đầu trong các phong trào cũng như công tác xã hội nhân đạo, vận động quần chúng đóng góp quỹ vì người nghèo, quỹ đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ Trường chuyên biệt 15/5. Với quan điểm “Lấy trẻ làm trung tâm”, chi bộ đã tập trung lãnh đạo bảo đảm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của trường. Cụ thể, đã thực hiện tốt chuyên đề “Tổ chức bữa ăn cho trẻ trong trường mầm non” với việc ứng dụng phần mềm quản lý mầm non Vitec để chiết tính, bảo đảm chất lượng khẩu phần ăn hàng ngày cho trẻ; thực hiện chặt chẽ các quy trình, giải pháp quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm, chăm sóc y tế, bảo đảm an toàn cho trẻ; đồng thời, ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin trong công tác quản lý, đổi mới công tác thông tin tuyên truyền trên mạng nội bộ, xây dựng website, sổ liên lạc điện tử để kịp thời thông tin, trao đổi với phụ huynh và giáo viên; xây dựng ngân hàng giáo án điện tử, tiết kiệm được thời gian, giảm bớt sức lao động cho cán bộ, giáo viên, nhân viên... đã được các trường thuộc các quận, huyện trong cụm thi đua và một số tỉnh, thành đến giao lưu, học tập. Kết quả năm 2018 trường được công nhận tập thể lao động xuất sắc; Công đoàn và Chi đoàn đạt vững mạnh xuất sắc; chi bộ đạt tiêu chuẩn trong sạch, vững mạnh.

 

Đặng Thị Lộc

Giáo viên Trường trung học cơ sở Lê Anh Xuân

(Đảng bộ Phường 1)

Có nhận thức đúng đắn trong việc “làm theo” Bác bằng những việc làm cụ thể và kết quả tích cực trong công tác chuyên môn, trong công tác đoàn và công tác chủ nhiệm, thường xuyên, tự giác rèn luyện nhân cách, tác phong, đạo đức. Trong công tác giảng dạy có ý thức cải tiến phương pháp giảng dạy, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, là giáo viên giỏi của trường. Là giáo viên chủ nhiệm luôn quan tâm sâu sát từng học sinh, nhất là những học sinh yếu kém, có hoàn cảnh khó khăn và những học sinh cá biệt, theo dõi, nhắc nhở, biểu dương, động viên để các em phấn đấu trở thành con ngoan-trò giỏi của gia đình và nhà trường, 100% học sinh đều đạt hạnh kiểm, học lực tốt. Sẵn sàng nhận nhiệm vụ và luôn nỗ lực hoàn thành tốt công tác đoàn thể: Tham gia viết bài và đạt giải Khuyến khích trong hội thi tìm hiểu về lịch sử Việt Nam do Quận Đoàn tổ chức; tham gia và đạt giải Nhất hội thi đua thuyền rồng do Công đoàn Phòng Giáo dục-Đào tạo tổ chức.

 


Số lượt người xem: 1454    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA