SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
4
2
6
5
6
Tin tức sự kiện 24 Tháng Chín 2019 1:50:00 CH

Quận 11: Họp mặt kỷ niệm 74 năm ngày Nam bộ kháng chiến

 

Sáng 20/9, Câu lạc bộ truyền thống kháng chiến (TTKC) Quận 11 tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 74 năm ngày Nam bộ kháng chiến (23/9/1945 – 23/9/2019) và kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019). Tham dự buổi họp mặt có sự hiện diện của các đồng chí: Nguyễn Trọng Suất, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến TPHCM; Ngô Văn Luận, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận 11; Nguyễn Tăng Minh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Quận 11; Trần Phi Long, Quyền Chủ tịch UBND Quận 11; Nguyễn Trần Bình, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Quận 11.

 

Phát huy thành quả và truyền thống cách mạng hào hùng, vẻ vang của Nam bộ kháng chiến, trong những năm qua, Câu lạc bộ TTKC Quận 11 luôn là một tổ chức gắn bó mật thiết với các phong trào hành động cách mạng, phong trào thi đua yêu nước từ ngày đầu mới thành lập. Mặc dù đa số hội viên của Câu lạc bộ tuổi đã cao, nhưng các đồng chí luôn gắn bó, đóng góp hết sức mình cho các phong trào, các cuộc vận động ở cơ sở, nhất là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, cuộc vận động “Vì người nghèo” và đặc biệt là đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh; vừa hỗ trợ, giúp sức cho các khu phố, tổ dân phố chăm lo người nghèo, đấu tranh với các tệ nạn xã hội, vừa giáo dục truyền thống yêu nước, chỗ dựa tinh thần, lòng tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ; vận động nhân dân thực hiện nếp sống văn minh, mỹ quan đô thị, cùng đoàn kết, chung tay, góp sức xây dựng nhiều khu phố, tổ dân phố trở thành khu dân cư văn hóa, góp phần cùng Quận 11 hoàn thành các nhiệm vụ chính trị đã đề ra.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận 11 Ngô Văn Luận trân trọng ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những việc làm thiết thực, có nhiều ý nghĩa tốt đẹp, sâu sắc của Câu lạc bộ TTKC quận trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị các đồng chí trong Câu lạc bộ TTKC quận tiếp tục phát huy, giữ gìn phẩm chất, đạo đức của người cách mạng, vận động đông đảo thành viên tham gia các phong trào hành động cách mạng. Đặc biệt, tiếp tục tích cực đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, xem đây là nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên, đặc biệt quan trọng để góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của quận nhà.

Dịp này, Câu lạc bộ TTKC Quận 11 đã tổ chức mừng thọ cho đại diện 16/659 cụ có độ tuổi từ 70 tuổi trở lên; trao tặng Kỷ niệm chương của Câu lạc bộ TTKC TPHCM cho 3 cán bộ lãnh đạo và đại diện 16/325 hội viên vì có nhiều thành tích đóng góp cho hoạt động của Câu lạc bộ TTKC TPHCM.

 


Số lượt người xem: 1513    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA