SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
5
7
3
6
2
Tin tức sự kiện 12 Tháng Chín 2019 9:05:00 SA

Gương điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2018–2019 (Kỳ 10)

 

 

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 11

Cùng với chi bộ cơ quan duy trì tổ chức chào cờ vào sáng thứ hai, tuần đầu tháng, sưu tầm và kể những mẩu chuyện về Bác, liên hệ với thực tiễn của bản thân, đơn vị để rút ra những bài học kinh nghiệm trong công tác, với thành phần ban đầu chỉ trong nội bộ cơ quan, đã mở rộng đến chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc 16 phường. Chủ động triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW trong hệ thống Mặt trận với nhiều nội dung, cách làm cụ thể, có hiệu quả, thu hút được sự quan tâm và hưởng ứng của cán bộ đảng viên, các giới, các tầng lớp nhân dân gắn với các cuộc vận động, các phong trào thi đua do Mặt trận Tổ quốc thành phố triển khai. Cán bộ, đảng viên có sự phấn đấu, nỗ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ với tinh thần “làm hết việc chứ không hết giờ” và phong cách “nêu gương”, nỗ lực, san sẻ, choàng gánh công việc, hỗ trợ nhau để cùng hoàn thành nhiệm vụ được giao, nhất là các đồng chí trong Ban Thường trực. Kết quả đã giữ vững danh hiệu “Đơn vị thi đua xuất sắc” cấp thành phố; cán bộ, đảng viên đều hoàn thành tốt nhiệm vụ; chi bộ được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt tiêu chuẩn “Trong sạch, vững mạnh tiêu biểu” năm 2018.

 

Châu Tuyết Nhung

Phó Bí thư chi bộ, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường 10

(Đảng bộ Phường 10)

Tích cực vận động hội viên, phụ nữ thực hiện tốt phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn liền việc thực hiện 2 cuộc vận động “Rèn luyện phẩm chất đạo đức: Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” và “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”. Tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, phong trào “Gia đình tiết kiệm điện”... Phát động cán bộ, hội viên, phụ nữ thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị bằng những việc làm cụ thể, thiết thực như xây dựng gia đình hạnh phúc; không lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè để kinh doanh; thực hiện tốt vệ sinh an toàn thực phẩm... Thực hiện chương trình giảm nghèo bền vững, đã hỗ trợ các hộ nghèo, cận nghèo nhất là hộ do phụ nữ làm chủ hộ, để các chị có ý chí vươn lên thoát nghèo bền vững, kết quả trong năm 2018, đã trợ vốn không lãi cho 2 hội viên với tổng số vốn là 10.000.000 đồng, trao tặng 1 xe lắc tay, 1 xe đạp, 1 xe bán nước giải khát giúp phụ nữ hộ cận nghèo làm phương tiện sinh kế để cải thiện kinh tế gia đình, giải quyết vay vốn Ngân hàng Chính sách xã hội cho 36 trường hợp với tổng số tiền 516.900.000 đồng; dạy nghề cho 5 chị; giới thiệu việc làm cho 2 chị, trao 2 sổ tiết kiệm với số tiền 2.000.000 đồng và trao 12 suất học bổng Nguyễn Thị Minh Khai với số tiền 14.700.000 đồng.

 

 


Số lượt người xem: 1584    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA