SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
6
4
5
0
2
Tin tức sự kiện 09 Tháng Tám 2019 1:30:00 CH

Phường 12: Tuyên dương gương điển hình học tập và làm theo lời Bác

 

Sáng ngày 06/8, Phường 12 đã tổ chức Hội nghị sơ kết một năm việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2018-2019. Tham dự có ông Nguyễn Tăng Minh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận; Huỳnh Kim Tuấn, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy; bà Bùi Thị Bích Thủy, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; ông Nguyễn Trần Bình, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; ông Cao Hoàng Khương, Bí thư Đảng ủy Phường; bà Lê Thụy Mỹ Phương, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Phường; ông Lâm Quang Trường, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường 12.

Hội nghị đã cùng giao lưu với 3 gương điển hình tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác: ông Nguyễn Văn Thanh, Phó Bí thư chi bộ, Phó chủ tịch Hội cựu chiến binh phường, Trưởng ban vận động khu phố 1; bà Nguyễn Thị Huyền Trâm, Đảng viên Chi bộ Khu phố 2, Công chức Tư pháp – Hộ tịch Phường 12; ông Đinh Trọng Huỳnh, Chi hội trưởng chi hội Người cao tuổi Khu phố 1, Tổ trưởng Tổ Dân phố 3. Một năm nhìn lại với nhiều nỗ lực và cố gắng, 3 đóa hoa tiêu biểu trong 50 đóa hoa điển hình tiên tiến được tuyên dương tại hội nghị đã cho chúng ta biết thêm những câu chuyện sống động, chân thật về cách làm của mình để học tập theo Bác. Mỗi người một câu chuyện đều là những nhân tố, tấm gương tích cực trong gia đình và cộng đồng, hăng hái và đi đầu trong các phong trào thi đua mà địa phương phát động.

Bí thư Đảng ủy phường Cao Hoàng Khương đánh giá cao các phần việc mà mỗi cá nhân đã nỗ lực thực hiện trong một năm qua, 50 cá nhân được tuyên dương hôm nay xứng đáng là những bông hoa khoe sắc thắm trong vườn hoa Bác Hồ, chúng ta báo công lên Bác bằng những phần việc thiết thực mang lại lợi ích cho mọi người. Ông cũng bày tỏ mong muốn các gương tiêu biểu được vinh danh hôm nay sẽ tiếp tục phát huy, phấn đấu làm được nhiều phần việc hơn để góp phần đẩy mạnh hơn nữa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong những năm tiếp theo. Ông cũng đã phát động thi đua đến toàn thể hệ thống chính trị Đảng ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể, nhân dân trên địa bàn phường tiếp tục nỗ lực, ra sức thi đua, đăng ký những nội dung cụ thể trong việc thực hiện Chỉ thị 05 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Dịp này, Phường cũng đã trao quà hỗ trợ cho 10 hộ nghèo, hộ cận nghèo để giúp các hộ thoát nghèo, nâng chuẩn trong năm 2019; trao tặng 50 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí và nghị lực vươn lên trong cuộc sống; tặng 6 chiếc xe đạp và trao 2 sổ tiết kiệm cho các em học sinh khó khăn hiếu học trên địa bàn phường, giáo viên tiêu biểu bệnh nan y đã tận tâm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục; vinh danh 50 gương điển hình tiêu biểu “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2018-2019; trao thưởng cho các đơn vị đạt giải trong phần thi sưu tầm hình ảnh và quá trình hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 


Số lượt người xem: 1670    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA