SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
9
2
5
3
6
Tin tức sự kiện 14 Tháng Năm 2019 9:45:00 SA

Công viên nước Đầm Sen phát động chiến dịch “Nụ cười thương hiệu Việt”

“Nụ cười thương hiệu Việt” vốn là một chiến dịch rất quen thuộc với cán bộ, công nhân viên Công viên nước Đầm Sen trong những năm qua, qua đó góp phần nâng cao chất lượng phục vụ, mang đến sự hài lòng cho khách hàng, tăng năng suất lao động, nâng cao chất lượng sản phẩm, tham gia xây dựng Doanh nghiệp ổn định và phát triển.

 

Tổng giám đốc Vũ Ngọc Tuấn giao chỉ tiêu doanh số cho các bộ phận

Vừa qua, Công viên nước Đầm Sen đã tổ chức Lễ phát động Chiến dịch “Nụ cười thương hiệu Việt lần thứ 14 Năm 2019” với phương châm “Vì sự phát triển bền vững Đầm Sen nước - Tất cả vì khách hàng thân yêu” và gắn liền với “Tháng công nhân” lần thứ 11, “Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động” và các hoạt động kỷ niệm 133 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5 của Liên đoàn lao động quận tổ chức triển khai.

Phát động thi đua, Tổng giám đốc Công viên nước Đầm Sen Vũ Ngọc Tuấn đề nghị tất cả đoàn viên công đoàn và các đơn vị hợp tác trong công ty hưởng ứng tích cực để Chiến dịch được thành công, nhằm giữ vững danh hiệu mà người tiêu dùng đã bình chọn cho Công viên nước Đầm Sen trong những năm qua. Theo đó, chiến dịch sẽ được tập trung triển khai thực hiện từ tháng 5 đến tháng 9/2019, tập trung các nguồn lực, các biện pháp cùng với sự nỗ lực đoàn kết phấn đấu của cán bộ, công nhân viên để hoàn thành doanh số chỉ tiêu đã được giao trong 120 ngày của chiến dịch. Qua đó góp phần củng cố, xây dựng Công viên nước Đầm Sen trở thành điểm vui chơi giải trí an toàn, một địa chỉ thân quen hiện hữu trong lòng du khách, là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình, bạn bè trong những ngày hè oi bức và trở thành một phố biển thu nhỏ trong lòng Thành phố. Đây là một trong các hoạt động chính của Công ty được lồng ghép trong cuộc vận động hưởng ứng phong trào xây dựng nếp sống văn minh đô thị của Ủy ban nhân dân Thành phố và phong trào xây dựng đơn vị văn hóa, công sở văn minh – sạch đẹp – an toàn do Ủy ban nhân dân Phường 3 – Quận 11 phát động. Dịp này, Công viên nước Đầm Sen cũng đã trao tặng các phần quà chăm lo nhân “Tháng công nhân” năm 2019 cho các cán bộ công nhân viên chức tại đơn vị.

 


Số lượt người xem: 2026    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA