SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
9
3
6
3
7
Tin tức sự kiện 02 Tháng Năm 2019 4:20:00 CH

Giới thiệu gương điển hình Gia đình văn hóa (Kỳ 1)

Bà Trương Thị Thanh Minh

Tổ trưởng tổ dân phố 14, Khu phố 2, Phường 2

Theo bà Trương Thị Thanh Minh đã chia sẻ, gia đình đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của con người và xã hội. Là nơi để các thành viên sống chân thành với nhau, san sẻ lòng yêu thương, niềm vui, là điểm dựa vững chắc những lúc chúng ta gặp khó khăn, hay thất bại trong cuộc sống. Chính vì thế, hộ gia đình của bà Trương Thị Thanh Minh nhiều năm qua bằng sự quyết tâm và đồng lòng của mỗi thành viên trong gia đình đã luôn cố gắng xây dựng và giữ vững danh hiệu Gia đình văn hóa trong nhiều năm liền.

Bản thân bà Trương Thị Thanh Minh hiện đang là tổ trưởng tổ dân phố 14, chính vì vậy, bà cùng với gia đình luôn tích cực tham gia, gương mẫu đi đầu trong các phong trào tại địa phương, vận động mọi người xung quanh chấp hành nghiêm túc các chủ trương chính sách pháp luật của Nhà nước.

Trong năm 2018 vừa qua, trong việc thực hiện nếp sống văn hóa, văn minh mỹ quan đô thị tại địa phương, bà cùng với gia đình và ban điều hành tổ dân phố 14, khu phố 2 vận động nhân dân tích cực giữ gìn vệ sinh môi trường, tạo thêm mảng xanh đảm bảo mỹ quan đô thị, thường xuyên quét dọn để địa bàn khu dân cư nơi sinh sống luôn xanh - sạch - đẹp.


Số lượt người xem: 1703    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA