SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
9
4
4
2
8
Tin tức sự kiện 25 Tháng Hai 2019 4:20:00 CH

Gương điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2017–2018 (Kỳ 21)

Bà Trần Thị Nhung

Ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường; Tổ trưởng tổ dân phố 12, phường 1 Quận 11

Bà Trần Thị Nhung là Ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường; Tổ trưởng tổ dân phố 12, phường 1 Quận 11; tổ trưởng tổ từ thiện “Thiện Tâm” của phường; Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ chợ Bình Thới; Phó Chủ tịch chi hội Phụ nữ chợ Bình Thới; thành viên đoàn từ thiện “Tự Lập” TPHCM.

Ngoài tích cực tham gia các công tác phong trào cho địa phương, mọi người nhắc đến bà vì tấm lòng thiện nguyện, luôn dấn thân vì cộng đồng. Thời gian rảnh rỗi, bà vận động bà con khu phố, bạn bè thân hữu cùng đóng góp cho các hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện nhằm giáo dục và phát huy truyền thống đoàn kết, lòng nhân ái, tinh thần tương thân, tương trợ chăm lo cho những hoàn cảnh cơ nhỡ, khó khăn trong cuộc sống. Chính vì sự nhiệt tâm, nhiệt tình làm việc không vụ lợi của bà, các con cháu thấy vậy đều đồng thuận và ủng hộ tích cực cho công tác từ thiện của bà. Được biết hàng năm, bà và một số mạnh thường quân chăm lo cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế như: hỗ trợ thẻ bảo hiểm y tế, đóng góp hỗ trợ cho người cao tuổi cô đơn hàng tháng 10kg gạo và 100.000 đồng/người, tặng áo trắng, 1.000 quyển tập cho các em nghèo hiếu học trên địa bàn phường… Đặc biệt là vận động bà con cùng hỗ trợ đóng góp quỹ “Vì người nghèo” của phường sửa chữa nhà cho các hộ khó khăn. Bếp ăn từ thiện Thiện Tâm của bà thường xuyên phát cho dân nghèo mỗi tuần 3 lần vào ngày thứ 3, 5, 7 và mùng 1, 15 ÂL từ 800 - 1000 suất ăn cho dân nghèo địa phương, thân nhân và bệnh nhân Bệnh viện Ung bướu, Bệnh viện Nhân dân 115, bếp ăn bệnh nhi của bệnh viện Nhi đồng và còn rất nhiều hoạt động thiện nguyện khác…

 


Số lượt người xem: 1963    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA