SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
5
2
0
3
9
5
Tin tức sự kiện 07 Tháng Giêng 2019 2:10:00 CH

Quận 11 giới thiệu phần mềm tiếp nhận phản ánh, góp ý của người dân

Sáng ngày 3-1, UBND Quận 11 đã triển khai đưa vào vận hành chính thức Phần mềm “Quận 11 - trực tuyến”. Tham dự có bà Trần Thị Bích Liên, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; ông Trương Quốc Cương, Phó Chủ tịch UBND quận 11, lãnh đạo VP.HĐND&UBND quận, đại diện lãnh đạo và cán bộ đầu mối tiếp nhận, xử lý phần mềm “Quận 11 - trực tuyến” của các phòng ban, đơn vị và UBND 16 phường.

Bà Trần Thị Bích Liên – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận phát biểu tại hội nghị

Phần mềm “Quận 11 - trực tuyến” là một kênh để chính quyền ghi nhận ý kiến phản ánh của nhân dân trên địa bàn quận; giúp rút ngắn thời gian, đơn giản hóa việc gửi phản ánh của người dân cũng như quy trình xử lý của cơ quan chức năng.

Ông Trương Quốc Cương – Phó Chủ tịch UBND quận phát biểu tại hội nghị

Thông qua ứng dụng “Quận 11 - trực tuyến” được cài đặt trên điện thoại hoặc trang web “https://quan11-tructuyen.tphcm.gov.vn” - người dân có thể kịp thời chụp ảnh, quay phim và gửi phản ánh về chính quyền Quận những nội dung phát sinh trên các lĩnh vực kinh tế - văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn (tình hình mất trật tự xã hội, ùn tắc giao thông, ngập nước, tình trạng rác thải, ô nhiễm môi trường… ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống nhân dân trên địa bàn) ; Những ý kiến có liên quan đến quy trình xử lý hồ sơ, thủ tục hành chính các lĩnh vực trên địa bàn quận; Những nội dung đã có chỉ đạo của lãnh đạo quận nhưng chậm thực hiện hoặc thực hiện chưa đạt yêu cầu, kéo dài ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân; những hiến kế góp phần xây dựng, bảo vệ và phát triển quận. Trong  vòng 60 phút, cơ quan chức năng sẽ kiểm tra và xử lý thông tin.

Quang cảnh hội nghị

“Quận 11 - trực tuyến” hiện có sẵn trên App Store và CH Play, người dân dễ dàng tải và cài đặt ứng dụng này trên điện thoại.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng Quận 11 – trực tuyến

 


Số lượt người xem: 4574    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA