SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
3
1
8
8
0
Tin tức sự kiện 02 Tháng Giêng 2019 9:10:00 SA

Gương điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2017–2018 (Kỳ 15)

Phòng Công nghệ thông tin

(Bệnh viện quận)

Luôn tích cực trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ chuyên môn của phòng. Cụ thể, đã tham mưu xây dựng kế hoạch thực hiện các ứng dụng công nghệ thông tin với mô hình “Văn phòng điện tử” trong công tác quản lý, điều hành và các hoạt động khám chữa bệnh, cấp phát thuốc cho nhân dân, đã mang lại hiệu quả tích cực trong công tác quản lý hoạt động của bệnh viện. Việc triển khai lịch công tác tuần, các thông báo khẩn, thông báo nội bộ, theo dõi văn bản đi, văn bản đến, cũng như việc chuyển giao công việc giữa lãnh đạo và các khoa, phòng được kịp thời, đã giúp cho việc tra cứu thông tin của các phòng, khoa và cán bộ, viên chức được thuận lợi, kịp thời và lãnh đạo bệnh viện dễ dàng, thường xuyên kiểm tra, theo dõi tiến độ thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của các phòng, khoa. Kết quả đã mang lại sự thuận tiện trong xử lý công việc của toàn thể cán bộ, viên chức trong đơn vị, đánh giá được hiệu quả công việc của từng bộ phận, cá nhân, nâng cao kỹ năng sử dụng các thiết bị công nghệ thông tin, tạo nên sự thay đổi tích cực trong quy trình quản trị, nắm bắt thông tin, nâng cao chất lượng phục vụ cho người bệnh, góp phần thu hút số lượng ngày càng đông người bệnh đến đăng ký thăm khám.

Ông Nguyễn Vạn Lý

Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Khu phố 4

(Đảng bộ Phường 8)

Tích cực vận động đảng viên chi bộ tham gia vào hệ thống công tác ở khu phố, tổ dân phố như: Trưởng ban công tác mặt trận khu phố, chi hội trưởng cựu chiến binh, chi hội trưởng phụ nữ, tổ trưởng tổ dân phố... qua đó đã góp phần nâng cao chất lượng các buổi sinh hoạt khu phố, tổ dân phố. Bên cạnh đó, đã tích cực tuyên truyền, vận động hệ thống chính trị ở khu phố, tổ dân phố đồng thuận và đôn đốc việc đóng góp thực hiện công trình lắp camera phòng chống tội phạm; vận động tập thể chi bộ duy trì xuyên suốt những năm qua trong việc cùng đồng hành, hỗ trợ phường mua thẻ bảo hiểm y tế cho các hộ nghèo và cận nghèo. Là đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.

 


Số lượt người xem: 1868    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA