SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
9
9
0
9
0
Tin tức sự kiện 10 Tháng Chín 2018 9:35:00 SA

Gương điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2017–2018 (Kỳ 8)

Đảng bộ Phường 6

Thường xuyên quán triệt, hướng dẫn các chi bộ, đoàn thể đưa nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào nội dung sinh hoạt chi bộ định kỳ, sinh hoạt chuyên đề và đưa vào tiêu chí đánh giá, phân tích chất lượng đảng viên, chi bộ; lãnh đạo, định hướng cho chi bộ hướng dẫn đảng viên đăng ký phấn đấu khắc phục những vấn đề còn tồn tại của bản thân sau kiểm điểm gắn với các giải pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng Đảng. Tập trung lãnh đạo thực hiện khá tốt một số nội dung đột phá về xây dựng tình yêu thương con người; chăm lo cho nhân dân, xem dân là gốc, trọng dân, vì dân, làm người đầy tớ thật trung thành của nhân dân; xây dựng phong cách ứng xử văn hóa. Từng đồng chí trong đảng ủy, cấp ủy các chi bộ đến tất cả đảng viên thể hiện được tính gương mẫu, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, năng lực, tinh thần trách nhiệm với công việc, gắn bó, phục vụ nhân dân, được nhân dân tín nhiệm. Năm 2017 đảng bộ được Quận ủy công nhận đơn vị trong sạch, vững mạnh tiêu biểu.

Bà Lê Thị Bình

Phó Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Mầm non Phường 1

(Đảng bộ Phường 1)

Có tinh thần trách nhiệm cao trong công tác; thực hiện tốt việc công khai chi tiết quy trình và hồ sơ nhập học cho trẻ để phụ huynh nắm rõ và thực hiện, có kiểm tra, giám sát bộ phận thu nhận hồ sơ và tiếp nhận ý kiến của phụ huynh, không để xảy ra tiêu cực. Quan tâm công tác bảo đảm an toàn trong chăm sóc, nuôi dạy trẻ; thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh ho ở trẻ; mở rộng và nâng cấp 3 khu vực vui chơi với nội dung phong phú, đa dạng như Lego sáng tạo, Thư viện của bé, Chơi dưới mưa nhân tạo...; tổ chức chuyên đề “Tổ chức giờ ăn cho trẻ”, giúp trẻ chủ động, tích cực trong giờ ăn, nâng cao kỹ năng tự phục vụ cho trẻ. Sẵn sàng tự phê bình những khuyết điểm, hạn chế của mình và thẳng thắn, chân tình xây dựng đồng chí, đồng nghiệp, góp phần chấn chỉnh, làm chuyển biến một trường hợp đảng viên có dấu hiệu suy thoái về tư tưởng chính trị. Là đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.

 


Số lượt người xem: 1833    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA