SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
5
1
7
8
2
6
Tin tức sự kiện 27 Tháng Tám 2018 9:00:00 SA

Gương điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2017–2018 (Kỳ 7)

 

Chi đoàn Chi cục Thuế

(ĐẢNG BỘ CHI CỤC THUẾ)

Quán triệt nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Chi đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, thu hút được đông đảo lực lượng đoàn viên tham gia, trong đó nổi bật là Chi đoàn đã phối hợp tham mưu cho lãnh đạo Chi cục triển khai thực hiện giải pháp “Chuẩn hóa số liệu lập bộ thuế sử dụng đất phi nông nghiệp năm 2017” của 16 phường; tiến hành rà soát, kiểm tra thông tin, xử lý lỗi, hỗ trợ các đội thuế liên phường chuẩn hóa dữ liệu đạt yêu cầu, giúp cho Chi cục quản lý, theo dõi chặt chẽ thông tin, dữ liệu của phường, góp phần thực hiện công tác cải cách hành chính về thuế của đơn vị. Bên cạnh đó, Chi đoàn còn tổ chức một số hoạt động từ thiện xã hội được đoàn viên và cán bộ, công chức đơn vị nhiệt tình hưởng ứng như: thăm và trao quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình thương binh-liệt sĩ; nấu và phát cơm từ thiện; tặng vải, gạo, thực phẩm và một số tiền mặt cho các bé mồ côi khuyết tật... Được Thành đoàn tặng Bằng khen cho những thành tích hoạt động trong năm 2017.

Bà Hà Thị Kim Dung

Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường Mầm non quận

(ĐẢNG BỘ PHƯỜNG 8)

Luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức, gương mẫu đi đầu trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, nỗ lực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, có biện pháp cụ thể, rõ ràng để khắc phục hạn chế, khuyết điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4; đề ra những nội dung học tập và làm theo phù hợp với thực tế của trường, của chi bộ đạt hiệu quả; thực hành tiết kiệm và vận động đảng viên, quần chúng cùng thực hành tiết kiệm, không xa hoa, lãng phí. Trong công tác chuyên môn có nhiều tham luận và sáng kiến, kinh nghiệm mang lại hiệu quả thiết thực, được nhân rộng trong ngành học, trong quận; ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và dạy học đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Xây dựng môi trường đơn vị xanh-sạch-đẹp, đạt danh hiệu đơn vị văn hóa nhiều năm liền. Là đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.

 


Số lượt người xem: 1983    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA