SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
3
6
6
0
3
8
Tin tức sự kiện 09 Tháng Bảy 2018 4:45:00 CH

Liên hoan văn nghệ thiếu nhi hè quận 11

Vừa qua, Trung tâm văn hóa quận 11 đã tổ chức Liên hoan văn nghệ thiếu nhi hè năm 2018 với chủ đề “Em yêu Tổ quốc Việt Nam”, quy tụ hơn 400 em thiếu nhi tham gia đến từ 16 cơ sở phường.

Một tiết mục dự thi của đơn vị Phường 3

Phát biểu tại buổi khai mạc, ông Phạm Văn Soạn - Phó Giám đốc TTVH Quận mong rằng các em thiếu nhi sẽ thật sự có một sân chơi vui tươi cùng những giai điệu hồn nhiên trong sáng. Từ liên hoan này, Ban tổ chức sẽ tạo điều kiện cho các em gắn bó hơn với các hoạt động văn hóa văn nghệ địa phương; đồng thời phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu cho các em để tiếp tục tham gia vòng thi cấp thành phố. Liên hoan năm nay đã đánh dấu sự đầu tư về trang phục, các tiết mục dự thi… Thông qua hội thi các em thiếu nhi được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nhằm nâng cao khả năng ca múa nhạc, góp phần phát huy phong trào văn hóa văn nghệ trên địa bàn quận cũng như chọn lọc những tiết mục đặc sắc nhất để Ban tổ chức chọn lựa tham gia tiếp tục vòng thi cấp thành phố sẽ được tổ chức từ ngày 20/7 đến 29/7.

Ông Phạm Văn Soạn – Phó Giám đốc TTVH trao giải cho các đơn vị đạt giải cao tại Liên hoan

 

 

Kết thúc hội thi, Phường 1 đã xuất sắc giành giải nhất, Phường 3 đạt giải nhì, Phường 2 và Phường 15 đồng giải 3, 5 giải khuyến khích thuộc về các phường 4,7,8,9,10.

 


Số lượt người xem: 2038    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA