SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
3
2
2
7
8
Tin tức sự kiện 17 Tháng Năm 2018 3:30:00 CH

Quận 11 tiếp đoàn công tác Sở Tư pháp Thành phố

Ngày 15/5, Đoàn công tác Sở Tư pháp Thành phố do ông Huỳnh Văn Hạnh – Giám đốc Sở Tư pháp Thành phố làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND quận 11 về công tác tư pháp trong 6 tháng đầu năm 2018. Tiếp đoàn có bà Trần Thị Bích Liên - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận 11; bà Hoàng Kim Chi – Trưởng phòng Tư pháp quận.

 

 

Tại buổi làm việc, thay mặt UBND quận 11, Trưởng phòng Tư pháp Quận Hoàng Kim Chi đã báo cáo về tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác tư pháp năm 2018, đồng thời kiến nghị một số vướng mắc khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ như khối lượng công việc quá tải của ngành tư pháp, những bất cập trong công tác triển khai thu thập cơ sở dữ liệu quốc gia về thông tin dân cư, việc các phường vẫn còn thực hiện đánh giá bằng Phiếu lấy ý kiến là không khả thi, việc luân chuyển cán bộ tư pháp của phường gây khó khăn trong công tác thích nghi với công việc, nắm bắt địa bàn.

 

 

Ông Huỳnh Văn Hạnh – Giám đốc Sở tư pháp Thành phố đề nghị các phòng ban chuyên môn thuộc Sở Tư pháp Thành phố giải đáp tháo gỡ những vướng mắc khó khăn cho quận trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tư pháp tại địa phương. Phát biểu tại buổi làm việc ông Huỳnh Văn Hạnh - Giám đốc Sở Tư pháp TP nhấn mạnh quận cần tập trung hoàn thành đúng tiến độ và có chất lượng các nhiệm vụ trọng tâm của ngành năm 2018, có văn bản báo cáo kịp thời những kiến nghị đối với các nội dung chưa thực hiện được. Ông cũng cho biết, quận 11 là 1 trong 4 đơn vị được chọn lựa thí điểm, Sở sẽ cùng đồng hành với quận trong quá trình tháo gỡ những khó khăn để triển khai thực hiện công tác tư pháp tại địa phương đạt hiệu quả và sẽ nhân điển hình đến 24 quận - huyện của thành phố.

Bà Trần Thị Bích Liên – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận đã tiếp thu các nội dung chỉ đạo của Giám đốc Sở tư pháp Thành phố Huỳnh Văn Hạnh, đối với kế hoạch công tác tư pháp năm 2018, bà thể hiện sự tin tưởng với những định hướng, nội dung nhiệm vụ và giải pháp mà Sở Tư pháp Thành phố đã đề ra cho quận 11 để công tác Tư pháp của địa phương sẽ được triển khai thực hiện đồng bộ, hiệu quả và đúng tiến độ, chất lượng quy định.

 


Số lượt người xem: 2019    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA