SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
4
3
5
7
8
Tin tức sự kiện 03 Tháng Giêng 2018 4:35:00 CH

Hội nghị gặp gỡ cán bộ hưu trí thông báo tình hình Kinh tế - Xã hội năm 2017

Vừa qua, Quận ủy đã tổ chức Hội nghị gặp gỡ, thông tin tình hình kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh và công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, công tác dân vận năm 2017 và nhiệm vụ giải pháp năm 2018 của Đảng bộ quận đối với đảng viên là cán bộ hưu trí. Tham dự hội nghị có ông Ngô Văn Luận – Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; ông Đặng Thanh Bình – Phó Bí thư thường trực Quận ủy; bà Trần Thị Bích Liên – Phó Bí thư quận ủy, Chủ tịch HĐND quận. 

Ông Ngô Văn Luận – Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận phát biểu kết luận tại hội ngh


 

Hội nghị đã nghe ông Đặng Thanh Bình báo cáo tóm tắt về tình hình kinh tế, xã hội, quốc phòng – an ninh và công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, công tác dân vận của Quận 11 trong năm vừa qua và giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018. Các cán bộ hưu trí phấn khởi trước các chỉ tiêu mà quận 11 đạt được trong năm vừa qua, bên cạnh đó, các cán bộ cũng tham gia góp ý sôi nổi cho phương hướng hoạt động địa phương năm 2018. 

Bà Nguyễn Thị Bích Lan – cán bộ hưu trí Phường 16 đóng góp ý kiến tại hội nghị


 

Ông Ngô Văn Luận – Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận kết luận tại hội nghị, cám ơn các cán bộ hưu trí đã đóng góp tích cực cho các hoạt động của địa phương trong năm qua, đồng thời tiếp thu các ý kiến đóng góp của các cán bộ hưu trí về phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2018 để có ý kiến chỉ đạo các phòng ban chuyên môn hoạt động ngày một hiệu quả hơn trong năm 2018 và những năm tiếp theo nhằm đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

 


Số lượt người xem: 2801    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA