SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
9
9
9
2
0
Tin tức sự kiện 01 Tháng Mười Hai 2017 9:30:00 SA

591 hộ gia đình đạt danh hiệu “Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu năm 2017”

Vừa qua, quận 11 đã phối hợp với công ty Điện lực Phú Thọ tổ chức hội nghị Tổng kết chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện năm 2017”. Đến dự lễ tổng kết có bà Trần Thị Anh Thư – Đại điện Ban Tuyên giáo Hội LHPN Thành phố; ông Lê Quang Lâm – Ban Kinh doanh Tổng công ty Điện lực Thành phố; bà Bùi Thị Bích Thủy – Trưởng Ban dân vận Quận ủy; ông Trương Quốc Cương – Phó Chủ tịch UBND quận; ông Nguyễn Quý Hùng – Phó Giám đốc công ty Điện lực Phú Thọ.

Bà Trần Thị Cẩm Hà – Phó Chủ tịch Hội LHPN quận trao tặng giấy chứng nhận “Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu năm 2017 cho các hộ gia đình

 

 

Phát biểu khai mạc Lễ tổng kết, ông Nguyễn Quý Hùng – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Phú Thọ đã cảm ơn những đóng góp hỗ trợ của chính quyền địa phương cùng các ban ngành đoàn thể, các tuyên truyền viên và các đơn vị liên quan đã tích cực vận động nhân dân trên địa bàn quận 11 tham gia hưởng ứng Chương trình Thi đua “Gia đình tiết kiệm điện” góp phần vào sự thành công của việc nâng cao nhận thức cộng đồng trong việc sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả; hoàn thành chương trình thi đua đúng kế hoạch đã đề ra.

Năm 2017, tại quận 11 có 29.247 hộ gia đình tham gia thực hiện tiết kiệm điện với tổng sản lượng điện tiết kiệm được của các hộ gia đình này là 3,85 triệu kWh; trong đó số hộ tiết kiệm dưới 5% là 4.225 hộ, từ 5% đến dưới 10% là 5.836 hộ, số hộ tiết kiệm từ 10% trở lên là 19.186 hộ đạt sản lượng điện tiết kiệm 2,93 triệu kWh.

Ông Trương Quốc Cương Phó Chủ tịch UBND quận trao khen thưởng cho các cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác triển khai thực hiện chương trình thi đua gia đình tiết kiệm điện năm 2017

 

 

Nhằm tạo hiệu ứng lan rộng thành phong trào thực hiện tiết kiệm điện, Công ty điện lực Phú Thọ đã trao khen thưởng cho 8 tập thể và 6 cá nhân có nhiều thành tích trong công tác triển khai thực hiện chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện năm 2017”. Dịp này, quận 11 cũng đã trao giấy chứng nhận cho 591 hộ gia đình tiêu biểu trong việc hưởng ứng chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện năm 2017”, trong đó có 20 hộ gia đình được khen thưởng cấp thành phố.

Đại diện cho 591 hộ gia đình tiêu biểu phát biểu tại lễ tổng kết: “Qua lực lượng tuyên truyền viên, gia đình tôi mới biết đến chương trình thi đua. Gia đình tôi rất ý thức việc sử dụng điện tiết kiệm. Bằng những hành động nhỏ như tắt hết các thiết bị không cần thiết khi không có nhu cầu sử dụng, gia đình tôi đã giảm đáng kể chi phí tiền điện hàng tháng và điều đó còn làm tấm gương cho con cháu, ngay từ nhỏ đã hình thành ý thức sử dụng năng lượng điện một cách tiết kiệm. Hy vọng qua chương trình thi đua sẽ tạo nên phong trào lớn về tiết kiệm điện rộng khắp trong những năm tiếp theo cũng như sẽ tạo nên thói quen sử dụng điện tiết kiệm lan tỏa trong cộng đồng dân cư”.

 


Số lượt người xem: 2083    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA