SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
3
5
6
5
3
Tin tức sự kiện 17 Tháng Mười Một 2017 9:55:00 SA

Quận 11 thăm hỏi gia đình nạn nhân bị tử nạn do tai nạn giao thông

Nằm trong đợt hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”, Ban An toàn giao thông quận 11 đã tổ chức đoàn công tác đến thăm hỏi gia đình anh Ngô Thành (sinh năm 1950), ngụ tại phường 16 quận 11.

Được biết, ngày 03/8/2017 anh Ngô Thành trong lúc đi bộ, băng qua đường đã bị va chạm với xe mô tô; anh Thành được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Trưng Vương nhưng đã qua đời vào chiều ngày 04/8/2017. Nguyên nhân được xác định do người đi bộ băng qua đường không đúng nơi quy định và người lái xe thiếu chú ý quan sát.

Ban An toàn giao thông quận đã đến thăm hỏi và tặng quà cho gia đình nạn nhân; đồng thời tỏ mong muốn gia đình nạn nhân nỗ lực vượt qua khó khăn, mất mát, tiếp tục sống tốt, sống có ích cho địa phương và xã hội.

Đoàn quận tổ chức thăm hỏi gia đình nạn nhân Ngô Thành – ngụ tại Phường 16

 

 

Tai nạn giao thông mỗi năm đã cướp đi sinh mạng của hàng chục nghìn người trên cả nước. Chính vì vậy, việc tổ chức thăm hỏi gia đình nạn nhân nhằm chia sẻ động viên gia đình có thân nhân bị tai nạn giao thông, kêu gọi xã hội cùng chung tay giúp đỡ chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn do tai nạn giao thông gây ra. Quan trọng hơn, đó chính là lời nhắc nhở người dân nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông nhằm giảm thiểu những thiệt hại do tai nạn giao thông có thể xảy ra trên địa bàn quận.

 


Số lượt người xem: 2377    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA