SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
5
3
0
8
Tin tức sự kiện 20 Tháng Mười Một 2017 9:25:00 SA

Họp mặt Hội cựu giáo chức quận 11

Vừa qua, Hội Cựu giáo chức Quận đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Tham dự có ông Trần Phi Long – Ủy viên thường vụ, Phó Chủ tịch UBND Quận, ông Võ Minh Tuấn Kiệt – Phó Trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo Quận.

 

Hiện tại Hội Cựu giáo chức quận có 314 hội viên với 17 ủy viên Ban chấp hành, trong năm Hội đã phát triển thêm 7 hội viên mới. Hội Cựu giáo chức Quận luôn phát huy khả năng của mình tích cực tham gia công tác xã hội, văn hóa, chính trị tại địa phương, gương mẫu cho con cháu noi theo, chấp hành luật pháp Nhà nước, là công dân tốt trong cộng đồng dân cư. Năm 2017, hội đã hoàn thành công trình thi đua “Nuôi heo đất, tiết kiệm ủng hộ quỹ Khuyến học” ,“Giúp đồng nghiệp vượt khó”, đóng góp Quỹ vì người nghèo quận 11, đóng góp quỹ “Vì Biển đảo quê hương”, với tổng số tiền hội viên tiết kiệm được là 66.200.000 đồng. 100% hội viên hưởng ứng “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; chấp hành tốt việc hưởng ứng lập lại trật tự lòng lề đường; tham gia cuộc vận động học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập…Cựu giáo chức gắn kết với các thầy cô giáo tại chức xây dựng tình cảm nghề nghiệp sâu nặng, tiếp nối truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn”, phát huy nhiệm vụ cao cả của Nhà giáo trong sự nghiệp “Trăm năm trồng người”, yêu nghề với tấm lòng “Tất cả vì học sinh thân yêu”.

 

Nhân dịp này, lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND quận và lãnh đạo phòng Giáo dục và đào tạo Quận đã trao tặng những lẵng hoa tươi thắm tri ân các thầy cô - là lãnh đạo ngành qua các thời kỳ và các nhà giáo ưu tú, thể hiện tình cảm thắm thiết và trân trọng những đóng góp quý báu cho sự nghiệp giáo dục của địa phương. Hội cựu giáo chức quận cũng đã tổ chức mừng thọ 38 thầy cô giáo có tuổi thọ 70, 75, 80 tuổi tại buổi họp mặt. Hội Cựu giáo chức Quận cũng đã tuyên dương các hội viên là các thầy cô giáo đã nghỉ hưu tham gia tích cực vào hoạt động của Hội, đồng thời có nhiều thành tích trong phong trào địa phương năm 2017.

 

Ông Trần Phi Long - UVTV, Phó Chủ tịch UBND Quận tặng hoa chúc mừng Hội cựu giáo chức Quận tại buổi họp mặt nhân kỷ niệm 35 ngày Nhà giáo Việt Nam

Ông Trần Phi Long - UVTV, Phó Chủ tịch UBND Quận thăm hỏi các cựu giáo chức

Chương trình văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm


Số lượt người xem: 2766    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA