SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
6
2
5
7
1
Tin tức sự kiện 02 Tháng Tám 2017 9:10:00 SA

Hội Chữ thập đỏ quận 11 đồng hành cùng học sinh vượt khó

Vừa qua, tại trường Tiểu học Lê Đình Chinh, Hội Chữ thập đỏ quận 11 đã tổ chức ngày hội “Thanh niên Chữ thập đỏ vì cộng đồng”. Tham gia ngày hội có đông đảo các em thiếu nhi 16 phường trên địa bàn quận.

 

 

 

Trao học bổng và phương tiện đi học cho các em thiếu nhi

Đến với Hội thi chữ thập đỏ - Sơ cấp cứu hè quận 11 năm 2017, các em được bổ sung những kiến thức cần thiết trong cuộc sống về sơ cấp cứu.

 

 

 

Thiếu nhi Phường 15 tham gia Hội thi chữ thập đỏ - Sơ cấp cứu hè Quận 11 năm 2017

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Đội thiếu niên Chữ thập đỏ Phường 16; giải nhì cho Đội thiếu niên Chữ thập đỏ Phường 5; giải ba cho Đội thiếu niên Chữ thập đỏ Phường 15; 2 giải khuyến khích cho Đội thiếu niên Phường 12 và Phường 14. Tại ngày hội, Hội chữ thập đỏ quận 11 đã tổ chức Lễ trao tặng “Trợ cấp học tập” cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn quận. Sự tài trợ của các vị mạnh thường quân luôn đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ quận và phường đã giúp cho các em học sinh có điều kiện được tiếp tục cắp sách đến trường. Đợt này có 94 suất học bổng được trao gồm: 43 suất bậc Tiểu học, 34 suất bậc Trung học cơ sở, 17 suất bậc Trung học phổ thông.

 

 

 

BTC trao giải cho các đội đạt giải 1,2,3 tại hội thi

Dịp này, Hội Chữ thập đỏ quận cũng đã trao tặng xe đạp làm phương tiện đi học cho 04 em học sinh diện hoàn cảnh đặc biệt và 04 xe lăn cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trong quận. Hoạt động ý nghĩa này giúp các em đang gặp nhiều khó khăn về vật chất lẫn tinh thần có điều kiện để tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ hiếu học, luôn là tấm gương vượt khó học giỏi, trở thành những người công dân có ích mai sau.

 

 


Số lượt người xem: 3371    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA