SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
9
2
1
5
3
Tin tức sự kiện 05 Tháng Bảy 2017 1:45:00 CH

Hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi Quận 11 năm 2017

Vừa qua, Quận ủy Quận 11 đã tổ chức Hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi Quận 11 năm 2017. Hội thi với 19 báo cáo viên tham gia dự thi. Nội dung thi được tập trung vào các chương trình: Lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng, đảng viên mới; Chương trình bồi dưỡng công tác đảng cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở. Các báo cáo viên phải trải qua 03 phần thi gồm: đề cương (giáo án), thuyết trình và trả lời câu hỏi của Ban giám khảo. Nhìn chung hầu hết các báo cáo viên tham gia hội thi đã có sự đầu tư tốt, chuẩn bị nghiêm túc, trách nhiệm để hoàn thành các phần thi theo yêu cầu của ban tổ chức đề ra.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho Thí sinh Hứa Khắc Sương Linh – Đảng bộ Trung tâm Y tế dự phòng quận; giải nhì là Thí sinh Phan Thụy Mộng Thu – Chi bộ Trường THCS Lữ Gia; 2 Giải 3 cho Thí sinh Nguyễn Ngọc Thám – Hội cựu chiến binh quận và Thí sinh Cao Hoàng Khương – Đảng bộ Phường 12; 5 giải khuyến khích và 04 giải cổ động viên xuất sắc cho các Chi đảng bộ có lực lượng cổ động viên tạo không khí sôi nổi cho hội thi.

 

 

 

Ông Đặng Thanh Bình – Phó bí thư Thường trực Quận ủy trao giải nhất và nhì cho 2 thí sinh xuất sắc tại hội thi

 Thông qua Hội thi, đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên của các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng bộ khối được học tập, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao năng lực, kỹ năng tuyên truyền, là diễn đàn để đội ngũ báo cáo viên thể hiện khả năng, tình cảm, trách nhiệm của mình đối với công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong cán bộ, đảng viên và người lao động; đồng thời, tạo điều kiện cho các tổ chức cơ sở đảng được giao lưu, gắn kết chặt chẽ với nhau. Hội thi đã góp phần tích cực nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, đẩy mạnh thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ chính trị trong toàn Đảng bộ. Kết quả Hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi cấp cơ sở là điều kiện để Ban Tổ chức tiếp tục lựa chọn các báo cáo viên có giải cao tham gia Hội thi cấp cụm.


Số lượt người xem: 2414    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA